Con trai Thân Thúy Hà không hề biết Tăng Thanh Hà là ai dù thân nhau bao nhiêu năm trời và đây là phản ứng của 'ngọc nữ'!

Con trai diễn viên Thân Thúy Hà dễ thương quá đúng là con nít nghĩ gì nói đó rất trong sáng ngây ngô. Nhờ vậy khán giả mới biết biệt danh của Tăng Thanh Hà )))

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/211_2p1bfq2ktp95a.jpg

Nguồn: Eva.vn


Showbiz Việt có một cặp chị em thân thiết "Song Hà": Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà. Giữa showbiz thị phi, hai diễn viên nổi tiếng vẫn giữ được tình bạn keo sơn suốt bao năm qua. Thế nhưng mới đây "bà mẹ đơn thân" Thân Thúy Hà tiết lộ, con trai cô đã hỏi mẹ Tăng Thanh Hà là ai. Cô gọi bé Duy Anh là "ông soái con" và kể lại đoạn hội thoại giữa hai mẹ con.

Cô cho biết, trong lúc bé kể chuyện luyên thuyên sau khi đi học về đã hỏi mẹ: "Mẹ có biết Tăng Thanh Hà không mẹ?" Thân Thúy Hà ngạc nhiên thắc mắc con hỏi thật hay đùa và tại sao lại đưa ra câu hỏi này, bé trả lời: "Con nghe người ta nói, thấy tên Hà giống mẹ nên con hỏi mẹ biết không thôi?"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/con-trai-than-thuy-ha-khong-he-biet-tang_2p1bgj1nqrtd1.jpg


"Bà mẹ đơn thân" bật mí với con, qua đó tiết lộ biệt danh rất đáng yêu của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc: "Tăng Thanh Hà là cô Sẻ Nhỏ đó". Bé Duy Anh đã hét lên "A" thật to và hỏi mẹ thật không, đồng thời bày tỏ sự bất ngờ: "Sao con không biết cô Sẻ Nhỏ tên Tăng Thanh Hà vậy? Con tưởng cô tên Sẻ Nhỏ thôi à." Bé còn tự thấy mắc cười khi không biết người mình quen biết bao lâu lại là Tăng Thanh Hà.

Thân Thúy Hà bày tỏ: "Không thể nói nên lời từ giây phút ấy". Nữ diễn viên sinh năm 1978 cũng hỏi thẳng Tăng Thanh Hà nghĩ sao về câu chuyện này của con mình, bà xã của doanh nhân Louis Nguyễn lập tức bật cười và thốt lên "Trời ơi" vì cậu cháu trai đáng yêu của mình. Thân Thúy Hà còn dí dỏm đùa: "Có khi một ngày đẹp trời nào đó ổng hỏi mẹ có biết chị Thân Thúy Hà là ai không..."

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Nhìn như đại bàng mà kêu sẻ nhỏ, bảo sao nhóc con nó hổng biết.

- Trả lời -

- 28/09/2017

Aha

Tưởng tên Sẻ nhỏ còn đỡ. Hôm nọ trong đám tang chồng bạn mình, một thằng bé nhìn tấm hình trên cáo phó và hỏi con của bạn mình: "Sao ba bạn họ gì ngộ vậy? Tên Phó còn được đi nhưng họ gì mà họ cáo!"

- Trả lời -

- 28/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?