0/19/05

Con trai nguyên Chủ tịch xã khai chính bố lái xe đâm chết người đang tranh chấp đất đai với gia đình mình: Cố tình chạy tội?

Ông nguyên Chủ tịch có phúc thật. Được ông con quý hóa lái xe đâm chết người còn đổ ngay tội cho bố. Thế mà rồi cuối cùng cả 2 đều bình an vô sự.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/19/img-20170518-063126-1495092792325_2obsjrgps17fl.jpg


Ngày 19/5, ông Trần Văn Thận, Trưởng ban nhân dân ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương (Phú Quốc, Kiên Giang) cho biết chiều một ngày trước, chính quyền sở tại đã hòa giải vụ con trai của nguyên Chủ tịch UBND xã Cửa Dương tông ôtô làm chết hàng xóm. Bị can là Trần Quốc Huy, 30 tuổi, cán bộ chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phú Quốc.

Theo ông Thận, Huy với cha anh này không có mặt tại buổi hòa giải mà nhờ người trong thân tộc dự. Họ đưa ra con số 700 triệu đồng, gồm tiền mai táng phí (500 triệu) và cấp dưỡng cho các con của nạn nhân Huỳnh Thanh Cường (200 triệu).

Huy cho biết 17h ngày 14/5, anh lái ôtô 7 chỗ biển số 68A đi dự tiệc cưới. Vừa ra khỏi nhà vài phút, ôtô chạy qua khúc cua của đường nông thôn thì tài xế phát hiện có người chạy xe máy chiều ngược lại.

"Lúc đó tôi không biết người chạy xe máy là ai. Sau va chạm, anh ta văng ra, nằm úp mặt xuống đường. Tôi xuống xe đến xem nạn nhân thế nào thì thấy máu ra nhiều, anh ấy nằm sấp nên tôi không nhận ra ai. Sợ quá tôi chạy đến nhà người anh bà con", Huy nói.

Tối cùng ngày, khi làm việc với cơ quan chức năng, Huy cho rằng vì sợ trách nhiệm nên khai người cầm lái là cha ruột. Tuy nhiên, cơ quan công an sau đó xác định trên xe lúc xảy ra tai nạn chỉ có Huy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/19/cam_ket_zing_2oc3rrsomok9q.jpg


Nguồn: http://news.zing.vn/can-bo-dia-chinh-o-phu-quoc-ke-luc-lai-xe-tong-chet-con-trai-bi-don-post747697.html

VIDEO HOT: "Xe tải điên" húc văng hai mẹ con đi xe máy, bé gái nguy kịch


VIDEO xem nhiều: Tài xế lùi xe liên tục hàng chục mét vẫn không thoát khỏi 'bà cô' ăn vạ "lầy lội" nhất nămVIDEO HOT: Chủ xe dùng "lăng ba vi bộ" đuổi theo tên trộm xe máy và cái kết
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?