Con trai Lê Giang: 'Mẹ ham chơi, bỏ con ở nhà đi vũ trường bị ba đánh từ trên lầu đánh xuống', có người đàn ông nào chịu nổi không?

Lúc trước trong chương trình Sau ánh hào quang, nghệ sĩ Lê Giang kể: “Sau khi tôi sinh xong, chồng tôi sa cơ lỡ vận. Ông ấy liên tục giáng xuống cơ thể tôi những trận đòn roi đau đớn. Tôi bị Duy Phương bạo hành và ném từ cầu thang xuống”. Thì có lẽ rất nhiều người thương cho Lê Giang, nhưng khi nghe con trai kể lại những trận đòn thì thấy có lẽ nguyên nhân một phần là do Lê Giang chứ không hẳn là từ chồng. Nếu cô không ham chơi thì liệu chồng có đánh như vậy không? Và có ông chồng nào chịu đựng được bà vợ mình như vậy không? 

Cũng may cuối cùng Lê Giang đã thay đổi để quay trở lại và được con cái chấp nhận!

Nguồn: 2sao.vn

Mẹ bỏ Phước ở nhà để đi vũ trường, về bị ba đánh

- Duy Phước đã bao giờ chứng kiến hoặc nghe mọi người xung quanh kể về chuyện ba đánh mẹ chưa?

Phước sống với ba từ nhỏ, đi diễn với ba, thủ thỉ tâm tình nên hai cha con rất hiểu nhau. Ba nóng tính lắm đó là lý do do vì sao mỗi khi nhắc tới ba, mẹ đều bức xúc. Nhưng ba chỉ nóng tính thôi chứ thực sự ba là người tốt. Tất nhiên chỉ con cái mới hiểu, còn người ngoài nhìn vô sẽ khó chịu.

Thời điểm ba mẹ ly hôn, Phước mới 3 - 4 tuổi. Lúc đó còn quá nhỏ nên không biết gì. Khi Phước hiểu chuyện thì ba mẹ đã ly dị nhau lâu rồi.

Hồi nhỏ, mỗi lần Phước hỏi mẹ đâu thì ba nói: “Mẹ mày không ở chung với ba nữa. Mẹ mày đi theo chồng khác rồi”. Lúc đó mình là con nít, nghe thì cũng chỉ biết vậy chứ không hỏi thêm và cũng không nghĩ gì nhiều.

Sau này Phước nghe ba kể, nghe mẹ kể khá nhiều chuyện ngày xưa. Mỗi người kể với một khía cạnh khác nhau. Ba thì nói mẹ mày thế này, thế kia. Mẹ cũng nói ba thế này thế nọ. Mình bổn phận làm con nên không thể nói ai đúng ai sai. Hơn nữa, đúng sai gì cũng là cha là mẹ của mình.

Phước hiểu hai người đều có những bức xúc riêng, chắc có lý do nên mới vậy. Phước chỉ biết chia sẻ đều tình cảm của mình cho cả hai để không ai buồn.

- Mặc dù ba mẹ ly dị khi Phước còn rất nhỏ nhưng Phước có nhớ kỷ niệm nào về ba mẹ khi hai người còn ở chung?

Mẹ Lê Giang sinh Phước khi còn quá trẻ nên còn ham chơi lắm. Hồi Phước 2 - 3 tuổi, có lần mẹ mê chơi, bỏ con ở nhà không ai lo để đi vũ trường với bạn nên ba giận. Khi mẹ về, ba đánh liệng ghế tùm lum, đánh mẹ từ trên lầu đánh xuống.

Một lần khác, Phước ngồi chơi thổi bong bóng với ba mẹ. Lúc đó có cả bà ngoại. Mẹ thổi bóng ập vào mặt Phước làm Phước bật ngửa ra sau, té xuống cầu thang, đầu sưng lên một cục.

Ba chửi: “Trời ơi, chết thằng nhỏ rồi. Mày giết con rồi Giang ơi”. Phước còn nhớ rõ như in bà ngoại đứng kế bên run run còn Phước thì hoảng quá chỉ biết khóc.

http://cdn.kul.vn/uploads/media/original/5a24/f0/artboard-1-copy-2-1512358120368-1512358135054.png

- Lúc đó, Phước còn quá nhỏ, sao có thể nhớ và biết rõ được như vậy?

Phước nhớ rõ cảnh ba đánh mẹ. Sau này, Phước nghe ba và mọi người kể lại nữa. Hồi đó mẹ còn quá trẻ, mê chơi, không lo diễn. Sau này mẹ mới thay đổi, hết lòng với công việc. Phước nghĩ sự thay đổi đó là do quãng thời gian mẹ ở nước ngoài, tốn quá nhiều nước mắt vì nhớ con nên mới quyết tâm trở lại.

Phước nói thật, nếu mẹ không thay đổi thì sẽ không bao giờ gặp lại Phước và bé Lộc như bây giờ.

Còn chuyện bị té, con nít khi đã bị chấn động về đầu thường nhớ rất lâu. Những đứa cháu sau này của Phước cũng vậy, chúng nó đều nhớ rất rõ chuyện hồi nhỏ chơi, chạy xe đạp té đập đầu như thế nào...

http://cdn.kul.vn/uploads/media/original/5a24/f0/artboard-1-copy-1512358145160-1512358161580.png

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO XEM THÊM:

Diễn viên hài Lê Giang kể bị chồng cũ - Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất

Bình luận
-
tôi tin con trai Duy Phương nói. cưới phải cô vợ hư thì đành chiệu thôi. còn cô Gian này tôi chẳng co chút thiện cảm với con người tính cách nghe cô này cười mà nổi da gà.

- Trả lời -

- 06/12/2017

Nhờ SAHQ tui thấy cuộc sống của "NS"cũng bình thường như mọi người :hỉ ,nộ,ái,ố -thế thôi!!"Đẹp "thì nhiều người khen,vỗ tay ;"Xấu"thì vô vàn lời cay nghiệt, chửi rủa,...!CÔNG BẰNG!!! "Chấp nhận CHƠI -chấp nhận CHỊU!!!

- Trả lời -

- 07/12/2017

đó nga ta gọi là dạy vợ.chứ đánh đấm gì.,mà ko dạy nổi thì 1 nó theo thèng khác 2 thì cũng chia tay tan đàn xẻ nghé thôi.,mà chỉ phụ nữ thiệt thôi,đàn ông bỏ thì nó lấy bà 2,bà 3., còn gái góa ck thì cù bất cù bơ ( nhà ck,nhà đẻ đều ko ở đc),đi đâu ng ta cũng dèm pha,xem thường.,( nói thật nhiều nơi họ ngại cho vào nhà ,coi như phù thủy,ám quẻ,đen.,)

- Trả lời -

- 14:33 - 10/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?