Con trai Bella bị xả thuốc lá vào mặt, uống sữa tươi rồi ngủ li bì, các hội đoàn bảo vệ trẻ em đâu hết rồi?

Nghe bạn Hương Linh - người đã gần gũi giúp đỡ Bella chia sẻ, thì khi mọi người gặp Bella thường chỉ trỏ, quayphim, trêu chọc,... điều đó sẽ kích động thần kinh khiến Bella nổi điên chửi bới thoá mạ mọi nguời và nói nhanh như đọc Rap. Còn nếu ai đó thực sự tử tế với cô ấy, thì cô ấy cũng sẽ tử tế lại, đấy chính là "mầm thiện" trong con người "không bình thường" của Bella.Điều quan trọng nhất và được cộng đồng quan tâm nhất hiện nay, thực ra không phải Bella mà là đứa trẻ. Một đứa trẻ mồ côi sinh ra không cha mẹ đã bất hạnh, một đứa trẻ sinh ra bởi một người mẹ "không bình thường" như Bella còn khổ gấp trăm ngàn lần. Dù sao bé cũng là một con người, một đứa trẻ sơ sinh, nó có quyền được nuôi dưỡng và chăm sóc tử tế, vậy mà bé đã bị mẹ lôi đi khắp nơi với sự chăm sóc không chu đáo, thậm chí còn bị hành hạ (nếu việc pha thuốc ngủ vào sữa là có thật), và như thế, vô tình Bella lại chính là kẻ phạm tội ngược đãi trẻ em, vi phạm pháp luật.

Nhìn những hình ảnh đứa bé trong các tình huống mà Bella "gây hấn" với mọi người thời gian qua, không ai là không xót xa. Ai cũng hiểu, điều quan trọng lúc này đó chính là cơ quan chức năng phải vào cuộc để cách ly đứa con khỏi người mẹ "không bình thường" này. Sẽ có rất nhiều mạnh thường quân, hoặc các tổ chức xã hội có thể nuôi nấng bé Thiên Hoàng, và cũng chỉ có cơ quan chức năng mới có thể giúp Bella đi khám bệnh được.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/smoggyornatebergerpicard-size_restricted_2ona98tf73idd.gif


Vậy, cơ quan chức năng ở đây là cơ quan nào? Tôi nghĩ, Hội bảo vệ quyền trẻ em hãy ngay lập tức hành động, đây là đứa trẻ cần được Hội này "giải cứu" khẩn cấp để bé có thể được chăm sóc một cách căn bản nhất đối với một đứa trẻ!

Nguồn: Saostar.vn


Mang vấn đề con trai Bella - bé Thiên Hoàng không được đáp ứng những điều kiện chăm sóc tối thiểu để trao đổi với luật sư Đào Thị Bích Liên (Chi hội luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP HCM), chị cho rằng Bella đang có những hành động gây nguy hiểm cho chính đứa con ruột của cô ấy. Nếu các hành vi của Bella được mọi người phản ánh là đúng sự thật thì căn cứ vào điều 31 Nghị định 56/2017 NĐ -CP Luật trẻ em, cháu bé cần được bảo vệ khẩn cấp.

“Trẻ em rất cần sự chăm sóc của mẹ vì quá nhỏ. Tuy nhiên, nếu việc mẹ chăm sóc gây ra nguy hiểm và hậu quả nặng nề cho tương lai trẻ thì cần đến sự hỗ trợ của Hội bảo vệ trẻ em và các cơ quan ban ngành có liên quan.

Cần một lá đơn kiến nghị của người thân Bella hoặc một tổ chức nào đó gửi đến tòa án để có thể tách rời hai mẹ con. Trong trường hợp sau khi có kết quả giám định về hành vi dân sự từ cơ sở y tế, xét thấy Bella có bệnh tâm thần và không thể đáp ứng đủ điều kiện nuôi dưỡng thì cháu bé sẽ được giao lại cho người thân giám hộ.

Trong trường hợp ông bà ngoại không còn, cậu dì không nhận nuôi và cha không rõ danh tính thì cháu bé sẽ được chuyển cho cho các trung tâm bảo trợ chăm sóc. Còn nếu Bella chỉ giả điên nhưng lại liên tục cho con uống sữa pha thuốc ngủ cùng một số hành vi nguy hiểm khác, dẫu rằng chưa đủ điều kiện khởi tố xử lí hình sự nhưng sẽ được tòa án tiếp tục xem xét đến khía cạnh: Tách rời mẹ khỏi con trong một thời gian hay tách rời vô thời hạn” - luật sư Bích Liên cho hay.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-

Aha

Lạy mấy ông mấy bà! Nếu sinh con ra không thể nuôi dạy con cho tốt thì đừng có sinh, tàn nhẫn lắm!

- Trả lời -

- 12:38 - 04/08

cả thằng nào hâm dở tới mức abc với con này để mang thai nữa. Tội đứa bé

-

- 13:22 - 04/08

Nhìn con Bella phì phèo điếu thuốc bên con mà tức muốn điên. Hãy vì đứa bé, tước ngay quyền nuôi con của nó và giao đứa bé cho các cơ quan bảo trợ chăm sóc. Sao đến giờ vẫn chưa thấy cơ quan nào lên tiếng, mà có lên tiếng rồi thì liệu việc lại sẽ đâu vào đấy không. Chán!

- Trả lời -

- 13:53 - 04/08

Các bác thông cảm, tụi em chưa nghe báo cáo gì hết.

-

- 15:38 - 04/08

tôi chưa hiểu đến thời điểm hiện tại này vẫn chưa có một cơ quan hay đoàn thể nào đứng ra chịu trách nhiệm về nhân quyền của trẻ em, hay các vị chỉ ngồi ăn bám chờ nhận lương???

-

- 13:56 - 04/08

Chẳng có một đơn vị nào đứng ra chịu trách nhiện bảo vệ trẻ em, tôi chỉ suy nghĩ rẳng liệu sinh linh có thể tồn tại được trên thế giới này khi mầm sống này đang trong tay một con mẹ điên kia. Nhân quyền của trẻ em ở đâu trong cái xã hội VN này. Con người được sinh ra và được sống ở đâu?? Tôi nghĩ nên chi sẽ video clip này tới những con người mà học được chính quyền và nhân dân tín nhiệm để xem liệu họ có thể cứu đứa bé này được sống không.

- Trả lời -

- 13:54 - 04/08

con này nó xem con nó như công cụ kiếm tiền rồi.thấy mà xót.Cơ quan chức năng đang đi bận bắt gà Đông tảo.các bác thông cảm.

- Trả lời -

- 21:17 - 04/08

Má ơi con lậy má tha cho đứa nhỏ

- Trả lời -

- 11:27 - 04/08

Có miếng thì khối bọn nhảy vào rồi nhé

- Trả lời -

- 12:13 - 04/08

Tôi nghiệp đứa nhỏ quá, người lớn ngửi khói thuốc còn thấy ngất ngây huống gì đứa bé. Còn quyền của trẻ em bây giờ thường được gắn liền với quyền cha mẹ, mà cha mẹ muốn có quyền thì phải có tiền. Nói hơi cực đoan nhưng thực tế có khi phủ phàn hơn vậy.

- Trả lời -

- 15:51 - 04/08

Mod xoá mấy bài xàm lông về con mụ bella hộ với! Nó làm gì kệ mẹ nó! post hoài nhảm thông tin qua!

- Trả lời -

- 11:36 - 04/08

bella nó bị thần kinh, nó làm gì kệ nó. Nhưng giờ đứa bé vô tội, sao để một đứa dở hơi làm những trò này với một bé sơ sinh được.

-

- 13:21 - 04/08

Bố đ éo quan tâm.

- Trả lời -

- 16:28 - 04/08

Cô Bella , sợ nhất ảo độc phẩm thì bỏ mạng .

- Trả lời -

- 16:39 - 04/08

bella này còn sống dai và khỏe lắm .( vì nhiều anh thik nó như thế báo chí,truyền thông,bán hàng online...).đảm bảo ko những thiếu ăn thuốc lá sữa cho con...mà có thể còn đắt show pr quảng cáo Free,khách vip của các ngôi sao,khách sạn,thẩm mỹ viện spa...?? có khi mai mốt lại đc ai đó mời đi châu âu mỹ úc ..du lịch 5 sao cũng nên cho mọi người lác mắt ra,kính nể còn chê nó hâm điên đc nữa ko??

- Trả lời -

- 20:38 - 04/08

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?