Con sốt cao nguy kịch, ông bố đã dùng biện pháp tuyệt diệu, các bậc phụ huynh đều cần họcTrên trang cá nhân của mình, anh Nguyễn Kim Hoàn đến từ Hà Nội đã chia sẻ đoạn clip kéo dài 2 phút 30 giây, ghi lại toàn cảnh anh cứu con trai mình từ tay lưỡi hái tử thần.

Được biết, đoạn clip được ghi lại từ camera an ninh ở spa của mẹ bé, khi cậu con trai 4 tuổi rưỡi của vợ chồng anh đang bị co giật chuyển sang hôn mê và ngừng thở do sốt quá cao.

Anh Kim Hoàn, bố của cháu bé chia sẻ: "Bị sốt bình thường thôi nên vợ chồng mình cũng hơi chủ quan. Vì tối ngày 15 âm lịch thì vợ chồng mình vẫn cho cháu đi chơi Trung thu tới hơn 11giờ đêm mới về và cháu hoàn toàn bình thường.

Tới sáng hôm sau bốđi làm sớm nên không biết, chỉ đến khoảng 12 giờ trưa, khi mẹ bé nhắn tin báo con ốm từ sáng, bố về đưa đi khám thì mình mới chạy về.

Lúc về tới cửa hàng thì thấy mẹ đang vỗ liên tiếp vào mặt cháu vì cháu có dấu hiệu hôn mê, mình vội chạy lên, thấy mắt cháu bắt đầu trợn lên và có dấu hiệu hôn mê, ngừng thở.

Khi đó mình vội hà hơi thổi ngạt cho con, tới khi không thấy bé tỉnh mà chuyển sang tím tái thì mình đặt bé xuống đất để ép ngực và thổi hơi mạnh hơn cho bé.

"Rất may, cuối cùng mình thổi mạnh và ép ngực liên tục thì bé đã ói ra được nước và đờm giãi, sau đó bé có dấu hiện hồi tỉnh và vẫy tay với bố thì mình mới dừng lại và đưa bé vào viện".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/08/untitled-1507375953563_2p2pn9fdakdsi.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/10/04/chong-tim-vo-1_2p29h8kfsmh5r.jpg

Chồng trẻ đau đớn khi vợ ôm 2 con bỏ đi biệt tích, chỉ để lại thư ‘mong chồng thay đổi’

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Chúc mừng gđ Anh !A thật là ông bố tuyệt vời ,thông minh, quyết đoán!!! Xin ghi nhớ sự chỉ dẫn của A!!!...Mong gđ luôn khỏe!!! )

- Trả lời -

- 08/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?