Con rể nhiều lần đập mộ nhạc phụ để tống tiền vợ: Quá đốn mạt

Đây đúng là loại đàn ông đốn mạt, không đáng mặt nam nhi.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/02/re-cu-nhieu-lan-dap-mo-cua-nhac-phu_1173_2o57o3j9jte8t.jpg
[/embedPost]

Năm 2012, Tòng kết hôn với chị Phạm Thị T. (35 tuổi, trú tại xã Phú Quới). Chị T. hơn Tòng 8 tuổi và làm giáo viên tại một trường tiểu học trên địa bàn huyện Long Hồ. Thời gian đầu gặp chị T., Tòng tỏ ra là người tu chí làm ăn nên chị T. đồng ý lấy anh ta làm chồng.

Sau khi kết hôn, Tòng dọn tới sinh sống ở nhà vợ rồi xin vào làm công nhân ở khu ông nghiệp gần nhà. Tuy nhiên với bản tính ham chơi, lười lao động, thích hưởng thụ nên Tòng không chịu được cảnh khổ của đời sống công nhân nên anh ta nghỉ việc, ở nhà ăn bám vào đồng lương giáo viên ít ỏi của vợ.

Đã vậy Tòng còn quậy phá, đưa ra đủ yêu sách với vợ khiến cuộc sống vợ chồng Tòng cũng phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Sau gần 2 năm chung sống và chưa có con, chị T. quyết định ly hôn với Tòng. Từ đó, anh ta trở thành kẻ lang thang vì chẳng ai cưu mang.

Sau khi bị mẹ vợ đuổi đi, Tòng cũng khăn gói rời khỏi nhà vợ. Tuy nhiên cũng như lần trước, do không có chỗ nào để tá túc, lại biết nhà vợ chỉ có hai người phụ nữ nên Tòng cứ coi đây là “cái mỏ” để mình “đào” lấy tiền tiêu xài.

Cách được Tòng sử dụng nhiều nhất để vòi tiền vợ cũ đó là nhằm vào ngôi mộ người cha quá cố của chị T. ở phía sau nhà.

Bà H. cho biết: “Cứ mỗi khi thằng Tòng tới xin tiền mà tôi và con T. không cho nó là y như rằng nó lại chạy ra phía sau nhà nơi có mộ của chồng tôi để quậy phá. Khi thì nó mang dao chặt hết những cây chối xung quanh mộ, khi thì chặt bẻ mấy cây mai. Cách đây mấy tháng thì nó đập bể luôn cả bia mộ của chồng tôi”.

Việc chị H. cùng mẹ chị này tỏ ra bất lực trước hành động ngang ngược của Tòng khiến anh ta được nước lấn tới. Đỉnh điểm là vào đêm 21/3 vừa qua, sau khi uống rượu, Tòng lại tìm về nhà vợ cũ để xin tiền nhưng chị T. nói là không có tiền.

Tức giận, Tòng ra khu mộ phía sau nhà dùng gạch ném làm bể hình trên mộ cha chị T., rồi nhặt hình đó đem vào nhà đưa cho chị này. Hôm sau Tòng tiếp tục đến nhà chị T. đưa hai bức thư đe dọa nếu chị Tâm không đưa tiền Tòng sẽ đốt nhà.

Nguồn: Báo đất Việt

Xem video hot

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/01/con-re-ngu-voi-me-vo-bi-bat-tai-tran-khi_2o526j6dn9i68.jpg

Bắt tại trận con rể trần như nhộng ngủ với mẹ vợ: Ép con gái lấy bồ để tiện “quan hệ”

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?