CON QUÁI VẬT ĐƯỢC GỌI TÊN POKEMON GO

Langthang0101Langthang0101

11/08/2016/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/image_2n0tqk231e4jp.jpeg

Một cái nhìn thiên về hướng tiêu cực.

Pokemon Go, cụm từ len lỏi từng ngóc ngách đời sống mạng thế giới trong một tháng này.

Với niềm hứng khởi do trò chơi này tạo ra, đồng hành cùng nó còn có một nguy cơ mà có thể chính tác giả và người chơi đều không lường hết.

Đầu tiên là những bài post về những cái chết, những tai nạn liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến trò chơi này. Từ những cú ngã chúi đầu do cấm đầu vô màn hình, những vụ đụng xe, những cuộc xâm nhập cào khu vực cấm dẫn đến bị giết hoặc tự giết. Và giờ đây ở Việt Nam, con quái vật này đang gậm nhấm một cách vô thức "cái bản đồ Việt Nam". Bằng một cách vô tình hay cố ý các game thủ này đang xoá sổ bảng đồ địa điểm Việt Nam trên google, đồng nghĩa với việc tương lai chúng ta có thể trở về thời kỳ kè kè cái bản đồ giấy khi đi đến một nơi chưa đến.

Những tìm ẩn khủng khiếp về lộ bí mật cá nhân, để chơi trò này bạn gần như công bố vị trí nhà ở, chỗ làm, thói quen đến nơi nào của bạn, một ngày có một kẻ gian có ý đồ xấu với bạn thì hắn có mọi thông tin về vị trí của bạn trong quá khứ lẫn hiện tại, nguy hiểm không?

Và đây chỉ là giai đoạn đầu, mới có một ít người đam mê công nghệ tham gia, sẽ như thế nào nếu đứa trẻ 8 tuổi cúi đầu nhìn màn hình bắt pokemon đang ở mé bờ sông? Và điều gì chờ đợi một cô gái mải mê săn thú mà lạc vào chỗ vắng không bóng người? Và điều gì xảy ra nếu những tên tội phạm đưa những miếng mồi ngon để những kẻ săn pokemon ngờ nghệch bước vào?? Xin các gamer hãy trả lời giúp, xin người quản lý trả lời giúp?

Kết: trong đời có rất nhiều tai nạn rất bất ngờ, nhưng cũng có những tai nạn đã dự đoán trước mà vẫn cố bước vào tròng. Hãy là một gamer thông thái.
Bình luận
-
wao được 2 likes. Thenk cìu

- Trả lời -

- 14/08/2016

E

- Trả lời -

- 21/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?