Con mách bị cô giáo đánh xước mặt, phụ huynh xông vào tận trường tát NHẦM giáo viên lớp khác, không thể chấp nhận nổi!

Chắc sẽ có nhiều người nói rằng bao giờ con bạn bị cô đánh thì bạn mới hiểu cảm giác tức giận như thế nào? Phụ huynh bênh con mà hành hung thóa mạ cô giáo thì chỉ khiến con thêm hư hỗn, không thèm nghe lời thầy cô dạy bảo. Cha mẹ đừng nghĩ, con mới 8-9 tuổi thì đã biết gì, cách hành xử côn đồ của cha mẹ sẽ khiến các em lây nhiễm, cư xử thô bạo với bạn bè cùng trang lứa cũng như coi thường thầy cô giáo sẽ biến "đứa con cưng" trong nhà thành đứa con đua đòi phá phách trong một tương lai gần.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/anh1_ubzf_2nb1bjftj645a.jpg


Sự việc xảy tại trường Tiểu học - THCS Đức Trí ở quận Hải Châu, Đà Nẵng. Theo tường trình của ban giám hiệu (BGH) nhà trường gửi Phòng GD-ĐT quận, sự việc xảy ra vào ngày 12/10.

Theo đó, vào giờ tan trường, khi phát hiện trên mặt con có vết xước và nghe con nói là bị cô giáo đánh vì nói chuyện trong giờ ngủ trưa, phụ huynh C., mẹ của học sinh G. đã xông vào tát một giáo viên (GV) ngay giữa sân trường trước sự chứng kiến của nhiều phụ huynh đang đón con em tan học về. Khi các phụ huynh khác can ngăn, GV bị tát mới nói được rằng không hề biết học sinh G. Phụ huynh đã tát nhầm GV. không liên quan vụ việc.

Khi BGH nhà trường mời phụ huynh bình tĩnh về phòng làm việc và mới cả cô giáo liên quan vụ việc, thì có thêm người nhà của học sinh lên. Ngay khi gặp GV đánh con mình, phụ huynh C. lại lấy điện thoại chụp ảnh GV nói là để đăng lên mạng cho mọi người biết mặc dù GV đã cố sức tránh. Trong lúc giằng co, tay cô giáo trên có nhiều vết xước chảy máu.

Theo lời kể của GV thì trong giờ ngủ trưa, mặc dù GV đã nhắc nhở nhiều lần như học sinh G. vẫn nói chuyện. GV đã đánh lên vai học sinh G. lúc này đang nằm sấp và trượt móng tay trúng má làm xước mặt học sinh. GV không biết mình đã trượt tay làm xước mặt học sinh. Và cả học sinh G. cũng không biết ngay lúc đó mà khi ngủ dậy thấy rát mặt thì mới biết. Giờ tan trường, phụ huynh hỏi thì học sinh nói bị xước mặt vì cô giáo đánh. Sự việc tiếp diễn như nói trên.

Nhận thấy phần lỗi của GV, BGH nhà trường cùng GV đã nhiều lần tìm đến nhà phụ huynh học sinh xin lỗi nhưng gia đình không tiếp. Sau đó, phụ huynh C. đưa ảnh con mình với vết xước trên mặt lên mạng xã hội và “tố” rằng “học sinh bị cô giáo đánh rách mặt vì nói chuyện trong giờ ngủ trưa, và đăng cả ảnh của GV trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao; song đến chiều 17/10, các thông tin liên quan vụ việc đã được gỡ bỏ khỏi trang mạng xã hội.

Nguồn: Dân Trí

Xem video bé 2 tuổi gào khóc, phải nhặt rác ăn khi bị cô giáo đuổi ra khỏi lớp

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?