Con kinh hãi khóc thét mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt của mẹ sau khi bị bố tẩm xăng đốt

Sao trên đời lại có những loại đàn ông như vậy chứ? Người dưng còn chẳng ra tay tàn độc đến thế, huống hồ lại và vợ chồng. Loại người này tốt nhất nên cho cách ly khỏi xã hội!

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về bạo lực gia đình, đó là người vợ bị chồng tẩm xăng đốt khiến cho khuôn mặt, toàn thân bị dị dạng khiến cộng đồng mạng vô cùng xót thương. Đau đớn vì những cơn đau dày xéo, khi nhìn vào gương không còn nhận ra mình và đau đớn hơn là các con cứ nhìn thấy mẹ la gào khóc... Vì chúng không còn nhận ra người mẹ xinh đẹp của mình ... Nội dung được chia sẻ như sau:

"Tôi thật sự ám ảnh cả tối nay tôi bâng quơ, tôi không tả được cảm xúc của chính mình khi nhìn những bức hình này và cả câu chuyện liên quan đên những bức hình này.

Các bạn suy nghĩ gì khi 1 cô bé xinh xắn mới chị sinh năm 1994, ở quê tôi, đã thôi học và lấy chồng 3 năm, sinh hạ 2 cô con gái. Giờ đây em đang chịu đựng cùng 1 lúc quá nhiều nỗi đau đớn đang dày xéo thể xác và tâm can cô gái này.

Người mẹ già 60 tuổi chỉ đẻ duy nhất được mụn con gái, giờ chính bà đang chứng kiến nỗi đớn đau của con ruột mình.

Từ 1 cuộc tranh cãi giữa chồng - vợ. Đúng mồng 2 tết, người chồng của em đã tưới xăng thiêu và châm lửa. Tôi không còn muốn biết lý do kia là gì, chỉ biết giờ em đang đau đớn. Đau đớn vì những cơn đau dày xéo bản thân hàng giây, đau đớn khi nhìn vào gương đã không còn nhận ra chính mình và đau đớn hơn là giờ không cả được gần con. Khi mà các con cứ nhìn thấy mẹ là gào khóc vì chúng không còn nhận ra người mẹ xinh đẹp của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/13652583_1751591458440516_189313144_n-21_2mqlbqbpg5qa2.jpg


Nằm viện và rồi lặng lẽ phải ngậm ngùi về ở với bố mẹ ruột khi gia đinh không con đủ khả năng kinh tế cho em nằm lại viện nữa, rồi cứ vật vã với quá nhiều nỗi đau. Người mẹ của em cũng đã tính đến việc bán nốt 45m2 đất hiện cả nhà đang sinh sống để mong có thể chữa giảm những vết đau cho con gái mình...

Hiện tại gia đình em đã cạn kiệt, không còn sức đủ lo viện phí cho em để tiếp tục điều trị hút dịch các viết thương, gia đình đã phải đưa em về nhà. Ngoài việc bị biến dạng khuôn mặt, em bị cháy phải cắt hết tai, tay em bị thương tổn cháy rụi. Hiện em đang bị co gân - chảy dịch vết thương hết sức đau đớn...

Tên em là: Nguyễn Thùy Dung, sinh ngày 13- 10 -1994. Mẹ ruột của em là bà: Phí Thị Duyên - sinh năm 1958. Địa chỉ: Thôn 3, xóm Mã Lại, xã Chang Sơn, Thạch Thất, Hà Nội".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/fb-2103_2mqlbqbkimoh2.jpg


Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm, với hàng chục nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra sự xót thương với tình cảnh của người vợ trẻ và phẫn nộ tột cùng với hành động vô nhân đạo của người chồng.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?