Con gái tiến sĩ bị cán bộ Sở Ngoại vụ HN đánh lên tiếng: phải "theo đúng trình tự pháp luật, ai sai phải chịu trách nhiệm”

Phải để cho kẻ hành hung chịu tội trước pháp luật. Đâu ra có kiểu cư xử dã man như thế.

Chị M. ( con gái TS Nguyễn Kh bị đánh) cho biết: “Gia đình chúng tôi đã làm việc với công an quận Hai Bà Trưng, đồng thời gửi đơn lên Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị làm rõ sự việc”.

Chị M. chia sẻ: “Chúng tôi chỉ là những người dân bình thường, không mong muốn việc không hay xảy đến. Bố tôi đã cao tuổi, phận làm con cái cũng cảm thấy buồn. Giờ xử lý thế nào thì gia đình hoàn toàn đi theo đúng trình tự pháp luật, ai sai phải chịu trách nhiệm”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/10/20161109222738-tien-si_2ne7mmo8lbmf6_2ne7sk73onr9d.jpg


Chia sẻ về tâm lý hiện tại của ông Kh, chị M. nói: “Bố tôi hiện đang rất sốc trước sự việc xảy đến với bản thân. Gia đình đã cố gắng động viên để bố tôi ổn định tâm lý, cuộc sống gia đình hiện đang bị xáo trộn nghiêm trọng”.

"Về sức khỏe, bố tôi bị huyết áp cao nhiều năm nay nên gặp sự việc bất ngờ như vậy đã ảnh hưởng rất lớn" - chị M. lo lắng.

Chị bày tỏ nguyện vọng và quan điểm của gia đình: “Quan điểm của gia đình tôi là dừng lại ngay khi bố tôi bị đánh. Nhưng sự việc đã như thế này thì việc giải quyết vượt ngoài phạm vi của gia đình" - chị M. nói.

"Chúng tôi mong muốn sự vào cuộc của các cơ quan chức năng sẽ trả lại danh dự cho bố tôi và cho gia đình. Hơn nữa, lúc này điều gì tốt cho sức khỏe của bố chúng tôi sẽ cũng cố gắng thực hiện".

Chị cho hay: Cá nhân tôi không đặt nặng người hành hung bố tôi là ai, làm việc ở đâu. Điều tôi mong muốn là điều sai trái phải được làm rõ.

“Trước mắt, gia đình sẽ làm đúng quy trình theo trình tự của pháp luật, đồng thời đưa bố tôi đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên để ổn định tâm lý” - chị M. chia sẻ.''Theo Vietnamnet.vn
Bình luận
-
sống và làm theo pháp luật thì xã hội sẽ văn minh , sai trái được bao che thì họ làm sai pháp luật . lên việc nếu gdinh bạn thấy bị ăn hiếp thì public thông tin xã hội còn nhiều người tốt

- Trả lời -

- 10/11/2016

Thằng này trèo đến chức vụ Phó giám đốc mà bản chất côn đồ như vậy,thì khi làm việc với nhân viên dưới quyền thì thế nào nhỉ?

- Trả lời -

- 10/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?