Con gái khi yêu đừng quá khờ khạo, hãy biết giữ gìn và yêu thương bản thân!

Dư luận vẫn chưa hết đau lòng trước cái chết thương tâm của nữ sinh Hải Phòng, người con gái vừa đáng trách lại vừa đáng thương. Vừa tiếc thương cho cô gái xinh đẹp xấu số, vừa không khỏi xót xa cho lời nói tuyệt mệnh:"Con yêu anh Tr, Tr. vẫn còn yêu con. Sau khi Tr. biết chuyện con xấu hổ, con nhơ bẩn, con chỉ căm thù Th. thôi''. Một cô gái ngốc với tình yêu mù quáng, lựa chọn cái chết để kết thúc nỗi đau, nhưng lại vô tình mang nỗi đau đấy giao cho những người thân yêu bên cạnh. Những giọt nước mắt của người bà, người mẹ, người thân trong gia đình cô, sẽ rơi mãi đến cuối đời.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/26/47bb0f6ed72853bc7c1f1e4de4e1d325270b68ac_2od4fj6btqi5c.jpg


Đừng vội trách móc cô gái, chúng ta hãy thử nghĩ đến chính bản thân mình khi vô tình đem trái tim cho một người con trai xấu, khi đặt tình cảmsai thời điểmvà buông thả bản thân nhầm vị trí. Con gái vốn rất mỏng manh, con gái khi yêu thì càng trở nên khờ khạo. Chúng ta không thể hy vọng vào một thế giới nhân đạo với tình người ở khắp mọi nơi, chúng ta càng không thể hy vọng vào một người con trai chung thành và giữ gìn cho ta mọi thứ. Chúng ta chỉ có thể hy vọng vào chính bản thân mình sẽ hoàn hiện và được hạnh phúc nhiều hơn. Con gái yêu sai người không sai, nhưng biết là sai người vẫn đâm đầu vào yêu là sai lầm vô cùng lớn.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/con-gai-khi-yeu-dung-qua-kho-khao-hay-biet-giu-gin-va-yeu-thuong-ban-than.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?