Con gái bà góa phụ tố cha nuôi của bé trai 15 tuổi nói dối bị xâm hại tình dục, đâu mới là sự thật?

Mỗi người một đằng, ai mới là người nói đúng đây?. Mong công an sớm điều tra làm rõ để sự thật sớm được sáng tỏ, trả lại sự trong sạch cho người bị hại

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/em_h_2p3h2qa263csa.png

Nguyên văn status của con gái người đàn bà góa phụ
2 tháng nay tôi rất bức xúc vụ việc này. Chuyện về mẹ tôi . Mẹ bị người ta vu oan. Câu chuyện là như thế này
Hôm đó, hai mẹ con tôi đang ở nhà thì nghe hai cha con họ gây lộn, lúc đó cả xóm đều chứng kiến. Thằng con đập đồ, định đánh thằng cha và còn nói :"Tôi nhịn ông hết nổi rồi ",mẹ tôi thấy vậy ra can ngăn. Mẹ tôi khuyên bảo rồi hỏi lí do vì sao lại gây lộn. Nó bảo :"Con đi cầm chiếc xe 2.000.000 đồng, rồi ổng cứ chửi con hoài con tức lắm". Mẹ tôi nghe vậy mới nói là :" Thôi mày cầm đại 2.000.000 qua đưa cho ổng đi ". Nó bảo :"Không con không ở với ông ta nữa,con phải đi". Mẹ tôi mới khuyên nó :"Nếu mày đi thì mày bị xì ke ma tuý, mày ở với ổng tuy cực khổ nhưng ông sẽ tôi luyện cho mày thành thép ". Rồi nó cầm 2.000.000 về. Lúc nó ra khỏi nhà tôi có hỏi mẹ sao con xin có mấy trăm nghìn thì mẹ kêu đồng tiền kiếm cực khổ lắm đó vậy sao mẹ cho người ta 2.000.000 dễ dàng quá vậy? Mẹ mới nói là do mẹ thấy nó mướn nhà này 3 năm rất lễ phép, ngoan ngoãn ,còn nhỏ mà phải đi làm công, không phải như con ăn sung mặc sướng . Nhưng nó vẫn bỏ nhà đi. 3 ngày sau nó quay về. Rồi nó lại tiếp tục bỏ nhà đi lần hai ,lúc này nó có nhắn tin xin tiền mẹ tôi nhưng mẹ không trả lời nữa. Được dịp ông ta đi nói với khắp xóm rằng mẹ tôi dụ con của ông ta đi nhà nghỉ. Mấy ngày sau tôi đang ngủ, thì nghe tiếng gõ cửa đó là công an Xã Xuân Thới Thượng mời mẹ lên làm việc vì ông ta viết đơn kiện mẹ.Trong đơn ông ta viết mẹ tôi dẫn con ông ta đến nhà nghỉ, bắt ép nó quan hệ .Tại xã, công an đã cùng mẹ tôi và ông ta lên nhà nghỉ đó để xác nhận, chủ nhà nghỉ đó nói :" Thằng này (thằng con) có đến nhà nghỉ này thuê một lần, ông này (thằng cha) có lên đây trước 3 ngày để kể về việc con ông ta bị dụ, còn bà này (mẹ tôi) chưa thấy bao giờ ". Do nhà nghỉ mà ông ta khai trong đơn nằm ở huyện Củ Chi, nên hồ sơ chuyển lên cho công an huyện Củ Chi xử lý. Ngày 11/10/2017, Công an huyện Củ Chi mời mẹ tôi, ông ta và con của ông ta lên đối chất . Tại đây công an có khẳng định như thế này :" Đã đến nhà nghỉ đó xác nhận và không có cmnd của Cô và những ngày sau cũng không có nhé ". Công an hỏi nó :"thế lúc quan hệ với cô con có hứng không? ".Mọi người biết nó trả lời sao không nó bảo là không đó!?! Còn ở xã khi hỏi nó có hứng không thì nó lại bảo có?!? Và thằng con không hề bị trầm cảm như báo đã viết.
Tới đây thì mọi người hiểu mẹ tôi đúng hay sai rồi. Tôi biết do nó 15 tuổi, nên công an phải điều tra thật rõ ràng và kĩ càng. Nhưng cái bức xúc ở đây là ông ta cứ đi lừa hết từ người này đến người khác, từ hàng xóm, đến dòng họ của tôi ,ngay cả luật sư và nhà báo. Trên facebook, cũng đặt điều tỏ ra như mình là người bị hại. Trên báo, ông ta còn đi đặt điều nói mẹ tôi làm gái và ép con ông ta quan hệ nhiều lần ?!? Ông ta nói bộ phận sinh dục của con mình bị hư hoài một cách kinh khủng ? Nếu mẹ tôi khám ra mà hoàn toàn trong sạch thì ông ta sẽ lòi đuôi ra thôi. Ông ta mướn nhà tôi 3 năm trời, chưa bao giờ mẹ lên tiền nhà, theo hợp đồng ngày 1 của tháng là đóng tiền nhưng bao giờ tới cuối tháng ông ta mới qua đưa mà mẹ tôi chưa một hề một lần qua đòi. Hợp đồng hết hạn là 1/1/2018 ,ông ta đi ngang tự phá hợp đồng nhưng vẫn đòi tiền cọc?!?
Là một người con, tôi lấy cả sinh mạng mình ra để bảo đảm rằng mẹ , không hề làm những chuyện sai trái này. Tôi xin những luật sư đang bào chữa cho chúng hãy lắng nghe và đọc kĩ tâm tư của một người con có một người mẹ bị hàm oan. Để rồi trắng đen phơi bày sẽ không cảm thấy hối hận vì đã nặng lời với người vô tội.
Tại sao tới giờ phút này tôi mới lên tiếng, vì tôi tôn trọng pháp luật và sự việc đang trong vòng điều tra, nhưng sức người có hạn. Sáng nào thức dậy cũng thấy báo đăng về mẹ tôi, thật là đau lòng lắm ,đừng để mọi chuyện đi quá xa. Gửi đến luật sư tôi không hiểu sao hai người không vào cuộc mà chỉ mù quáng tin theo lời của ông ta. Tôi thấy mọi chuyện rất đơn giản, chỉ cần kêu mẹ tôi đi khám là trắng đen sẽ rõ, tại sao cứ lên báo ngồi suy luận mẹ tôi bị bao nhiêu năm tù? Đừng ỷ có một chút tiếng tăm, rồi muốn chà đạp ai thì chà đạp. Hãy suy nghĩ thật kĩ càng và sáng suốt. Tôi thấy quá đủ rồi
Mong các bạn hãy đọc những dòng này của tôi, xin hãy thấu hiểu cho gia đình tôi. Hãy đưa mẹ tôi đi khám để chứng minh sự trong sạch của mẹ .
Tôi muốn ghi lên đây để những người khác không bị mắc bẫy về sự giả dối của ông ta.
Xin báo chí, luật sư hãy bình tĩnh suy xét và đừng kết luận về mẹ tôi như vậy. Sự việc này sẽ sáng tỏ trong nay mai
Có lần tôi hỏi nếu chúng ta được minh oan thì mẹ sẽ xử chúng như thế nào mẹ bảo giờ mẹ chỉ muốn bình yên ,chỉ mong chuyện này qua đi và cầu mong cho đừng có người phụ nữ nào bị như mẹ .
Giờ tôi chỉ muốn mọi chuyện được sáng tỏ để lại được thấy nụ cười trên môi mẹ. Mẹ ơi con xin lỗi mẹ vì viết lên đây những dòng tâm sự này, dù mẹ không cho nhưng con vẫn phải viết. Con xin lỗi vì đã làm trái lời mẹ.
Cả đời này con chỉ mong mẹ mãi được bình an.'
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/cu_chi_2p458lb86s6tj.pnghttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/10/13/em_h_2p3h2qa263csa.png

Bé trai 15 tuổi tố góa phụ 57 tuổi xâm hại tình dục, công an nói 'không đủ chứng cứ', giờ xử lý sao?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?