Con đường "nhúng chàm" của các tú bà từng là thí sinh Hoa hậu và Bolero: Bán dâm và môi giới để theo đuổi nghiệp người mẫu?

Hữu HuyHữu Huy

19/10/2016/0

Thật khó tin với những khai nhận của các cô chân dài này, nuôi ước mơ làm ca sĩ nên chỉ làm việc này tạm thời hoặc muốn tiếp tục làm người mẫu nên mới phải...bán dâm rồi môi giới mại dâm. Đời thật lạ lùng, trong đường dây này vẫn còn nhiều người mẫu, diễn viên chưa được công bố danh tính..

Trong qua quá trình theo dõi, điều tra, chiều 13/10, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn 2 – kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM tiến hành đồng loạt kiểm tra hành chính đối với 4 khách sạn gồm: khách sạn V.T.Đ (ở Q.3), khách sạn V.N.X (ở Q.Tân Bình), khách sạn H (ở Q.10) và khách sạn M.M.H (ở khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/tu-ba-cam-giang6-1221-2nartmon-8039-7401_2nb159i421pb5.jpg


Nguyễn Thị Cẩm Giang và Mai Thiên Trang.
Tại đây cơ quan chức năng phát hiện, bắt quả tang 9 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua - bán dâm. Công an thu giữ nhiều tang vật có liên quan và tạm giữ, mời làm việc với 28 người để phục vụ công tác điều tra, xử lý.


Tú bà Nguyễn Thị Cẩm Giang được cho là người cầm đầu đường dây cao cấp, tổ chức, móc nối cho các đại gia với giá mua dâm là 200USD-500USD/lần/người. Khi bị bắt, Giang cho biết, vì còn trẻ nên nuôi ước mơ thành ca sĩ, công việc này chỉ làm tạm thời.

Giang từng là thí sinh của cuộc thi “Solo cùng Bolero” năm 2016 do đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ chức nhưng không đoạt giải. Để tiếp tục ca hát, Giang đầu quân hát cho các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm quận 1.

Với vẻ ngoài cuốn hút cộng với chất giọng ngọt ngào, Giang được săn đón bởi làm say đắm các quý ông.

Để được sự đồng ý phục vụ của Giang, các quý ông sẵn sàng chi tiền cả chục triệu. Quen biết nhiều quý ông, từ giữa năm 2015, Giang bắt đầu đi khách và gợi ý cho các đồng nghiệp, người mẫu, diễn viên.

Giang thừa nhận trước đây từng môi giới cho nhiều người bán dâm đi bán dâm cho khách, trong đó có nhiều diễn viên điện ảnh. Với đội ngũ chân dài này, các đại gia phải chi 15-20 triệu đồng/lượt/người. Trong đó, Giang được hưởng hoa hồng 5-7 triệu đồng.

3 tú bà khác gồm Nhung, Thành, Trang ban đầu đều hoạt động trong đường dây của Giang. Thời gian 3 tháng gần đây, cả 3 hoạt động độc lập, vừa môi giới vừa đi khách từ những mối quen trong quá trình đi khách.

Mai Thiên Trang từng đoạt 2 giải phụ trong cuộc thị Hoa hậu trong năm 2012 nhưng bước vào con đường người mẫu sau đó. Con đường đi lên của Trang gặp nhiều trắc trở, ít show diễn, chủ yếu là diễn ở hội chợ. Tình cờ một lần Trang quen Giang và được gợi ý về chuyện đi khách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/cam-giang10-1221_2nas0c1rei2q9_2nb1m9bkgbjn5.jpg


Vốn mộng theo đuổi nghiệp người mẫu nhưng tiền bạc lại eo hẹp, Trang quyết định làm “đào” dưới trướng Giang để có tiền, chờ cơ hội tiếp tục với nghề người mẫu.

Trang khai nhận, tự hoạt động môi giới mại dâm được hơn 1 tháng nay với giá bán dâm khoảng 300 USD/người/lần. Trang được hưởng lợi khoảng 2-3 triệu đồng trong số tiền trên.

Riêng tú bà Nguyễn Thị Hồng Nhung khai nhận, trước đây làm tiếp viên tại 1 nhà hàng Q.1 nên nắm bắt nhu cầu của các tiếp viên có yêu cầu đi khách. Nhung vừa bán dâm vừa môi giới cho các tiếp viên khác và một số sinh viên đại học đi bán dâm. Giá bán dâm là 4 triệu/người/lần. Nhung lấy tiền môi giới là 500 ngàn đồng.


Nguồn: infonet.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/18/mai-dam_2nard6ofhn17o.jpg

Sự thật đằng sau đường dây mại dâm gồm có thí sinh Solo cùng Bolero, hoa hậu, người mẫu, diễn viên, sinh viên

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


>>>Video: Lộ dàn “sao” Việt bán dâm toàn diễn viên, hoa hậu


[embedPost][/embedPost]
Bình luận
-
Trong showbiz Việt có bao nhiêu phần trăm làm nghề bán... nầy? Khỏi nới chắc ai cũng có thể đoán được há Chúng "hoạt động" ẩn dưới các tên gọi hay hình thức "thanh tao" hơn để che mắt thiên hạ. Cái nầy giờ phải gọi là phong trào xoá nghèo giảm cực nhọc kkk

- Trả lời -

- 19/10/2016

chắc do phá giá nên trả giá

- Trả lời -

- 19/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?