Con dâu vẽ bậy khắp nhà vì mẹ chồng tự ý đăng tin rao bán: Có bị xử lý hình sự?

Uất ức đến mức nào mà lại "ký họa" kháp nhà thế này nhỉ? Công nhận cô con dâu này cũng cute thật. Phản đối mẹ chồng kiểu này chắc chưa ai nghĩ ra. Tiếc là sắp gặp họa vì "bút sa gà chết" rồi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/10-ve-bay_aitt_2oe3a4sapji50.jpg


Bà Hà Nói ở đường Hòa Bình, phường 5, quận 11, TP.HCM trình bày: Trước đây bà và hai vợ chồng con trai sống ở căn nhà tại địa chỉ trên. Căn nhà này do bà đứng tên. Thời gian gần đây, hai vợ chồng con trai bà xảy ra mâu thuẫn và đang chờ tòa giải quyết ly hôn.

Trong thời gian này, con trai bà dọn ra ngoài sống, bà sống chung với con dâu cùng hai đứa cháu nội. Vì gia đình suốt ngày cãi vã, bà muốn bán căn nhà này để đi nơi khác sinh sống. Trong lúc đang rao bán nhà thì sáng 23-5, con dâu bà lấy mực vẽ khắp tường nhà và còn viết những dòng chữ trên tường xúc phạm bà (ảnh). Quá bức xúc, bà đã nhờ công an phường đến kiểm tra và xử lý. Tuy nhiên, công an chỉ xuống xem rồi ra về mà không giải quyết gì.

Theo chị T. (con dâu bà Nói), chị ấy làm như vậy để phản đối bà Nói bán nhà vì căn nhà đó chị T. có góp tiền vào xây dựng và muốn con cái chị có chỗ ở.

Luật sư Lê Văn Hoan, Đoàn Luật sư TP.HCM, phân tích nếu căn nhà trên không phải của người con dâu mà người này tự ý vẽ bậy thì có thể bị phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nguồn: http://plo.vn/ban-doc/tu-thong-tin-ban-doc/ve-bay-len-tuong-nha-me-chong-coi-chung-dinh-phat-706071.html

VIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì


[embedPost]VIDEO xem nhiều: Người dân rùng mình khi đi qua "hầm" mái tôn đường sắt trên cao
[/embedPost]

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/09/9374-3a518bd6cdf965371d3b7c8ba2e52478.jpg

Nữ đại gia bị dọa tung 2.000 ảnh nóng vì "rất sợ mẹ chồng": Kẻ tống tiền ranh ma

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Nhìn kiểu ngôi nhà là biết xây từ lâu rồi. Sao trên đời có kiểu con dâu muốn nuốt luôn cả nhà của cha mẹ chồng nhỉ. Tham vừa thôi! Tới mức cha mẹ chồng phải bán nhà đi nơi khác ở để tìm sự yên ổn là biết rồi!

- Trả lời -

- 02/06/2017

Xem tình thế như vậy thì cô vợ có nguy cơ trắng tay, nguy cơ mất cả con. Hoàn cảnh này thì cô vợ là người đáng thương. Dù cô vợ có đóng góp tiền hay không nhưng đã có với nhau 2 con (khá lâu) thì anh chồng cũng nên cư xử cho hợp đạo lý.

- Trả lời -

- 02/06/2017

cô dâu sắp thành dân vô gia cư.

- Trả lời -

- 02/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?