Con dâu khó tính làm "bà nội" trong gia đình chồng bị MC Quyền Linh nhắc khéo còn cãi tay đôi: 'Em làm đúng không cần thay đổi"

Lần đầu thấy người nào đi làm dâu mà như bà nội của gia đình chồng. Sống có nguyên tắc là tốt nên đừng cứng nhắc quá, nhất là khi mình là phụ nữ người giữ hạnh phúc cho gia đình. Mai mốt làm mẹ chồng không biết con dâu có sống nổi không?Nguồn: Tiin.vn


Trần Thị Thanh Thúy (28 tuổi) đã đi làm dâu được 3 năm, ấn tượng ban đầu về Thanh Thúy với mẹ chồng rất tốt. Một cô gái xinh xắn, nhanh nhẹn và lễ phép khiến mẹ chồng vô cùng tự hào về cô. Tuy nhiên, khi về sống chung, Thanh Thúy đã không khéo léo đôi khi hơi nguyên tắc khiến mẹ chồng và chồng cô nhiều lần khó xử.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/110432_untitled-5_2oqqmfh27md0a.jpg


Là người miền Bắc, vốn trọng lễ nghĩa, trong gia đình luôn phải có ấm trà nhưng khi về nhà chồng lại không như vậy, Thúy cảm thấy... khó chịu. Chuyện ăn uống cũng được cô 'bê nguyên từ miền Bắc vào miền Tây', nếu như người miền Tây thường thoải mái chuyện ăn uống thì với Thúy đó là điều không thể chấp nhận.

Cô bắt buộc tất cả thành viên trong gia đình phải có mặt đầy đủ vào mỗi bữa cơm, nếu vắng ai thì... tất cả phải chờ rồi mới được ăn. Mặc dù có mục đích tốt song cách cô con dâu này làm khiến cho gia đình chồng nhiều lần khó xử, thậm chí là khó chịu. Khi lên sóng truyền hình, cô gái này vẫn kiên quyết cho rằng mình đúng, MC Quyền Linh khéo léo mong cô thay đổi thì cô đáp trả: 'Em thấy thế là đúng mà nên không cần thay đổi'.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đã xấu người còn xấu nết, thật có phúc.

- Trả lời -

- 28/08/2017

Có bác nào giống tớ không? Nhìn cô dâu mà cứ ngỡ ngàng... tưởng là sản phẩm 3D

- Trả lời -

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?