Con chung của Lê Giang và Duy Phương: Ai đụng đến ba sẽ không yên với con đâu! Con tự hào vì là con của ba!

Không biết Lê Giang sẽ nghĩ thế nào sau khi nghe chính con đẻ nói điều này? Chưa biết ai đúng ai sai trong chuyện này nhưng rõ ràng việc mang chuyện gia đình ra nói trước bàn dân thiên hạ của lê Giang không khác nào "vạch áo cho người xem lưng". Chỉ thấy tự mình làm xấu mặt mình!

VIDEO Duy Phương kể sự thật vụ 'ném Lê Giang từ cầu thang'
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/09/1901288688_1512823599.jpg
Danh hài Duy Phương từng gắn bó với Lê Giang và cặp đôi có 2 con chung: Lê Lộc và Duy Phước. Sau khi ly hôn Lê Giang, Duy Phương một mình nuôi cả hai con. Nam danh hài từng gặp không ít khó khăn khi sống cảnh gà trống nuôi con.
Duy Phương đã dồn hết tình thương cho Lê Lộc và Duy Phước khi hai con của ông từ nhỏ đã vắng mẹ bên cạnh. Duy Phương còn truyền nghề cho 2 người con chung với Lê Giang. Hiện tại, Lê Lộc và Duy Phước đều là diễn viên trẻ đang lên. Theo lời Phước Sang, Duy Phương từng thức trắng 3 đêm, bỏ công việc để chăm Duy Phước bị bệnh khi còn nhỏ.
“Dù có như thế nào ba vẫn mãi mãi nằm trong trái tim con. Con thương ba nhiều lắm. Ba cho con tất cả. Con tự hào vì là con của ba”, Duy Phước bày tỏ tình cảm với bố. “Ngày trước khi nhỏ đã có lần con nói: “Ai đụng đến ba sẽ không yên với con đâu”. Giờ đây con đã lớn con sẽ nói: "Vẫn giống câu ở trên”, Duy Phước chia sẻ thêm.
Gần đây, xuất hiện trong "Sau ánh hào quang", Lê Giang tố từng bị Duy Phương bạo hành. Nam danh hài phủ nhận đồng thời xem xét khởi kiện "Sau ánh hào quang". Tuy nhiên, vì Lê Lộc và Duy Phước, ông không muốn đẩy Lê Giang vào tội vu khống.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

>> Xem thêm khoảnh khắc hạnh phúc của Duy Phương bên các con chung với Lê Giang

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/09/9432004307_1512823681.jpg
VIDEO Lê Giang chia sẻ cảnh bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất
Bình luận
-
Very good kids! 👍

- Trả lời -

- 09/12/2017

Cha nó đau khổ nhập viện. Nó suot ngay len báo nói về vấn đề này . nhãm

- Trả lời -

- 10/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?