Con bị xước má, mẹ xông vào trường tát cô giáo ngã dúi dụi, cha đánh cô đến chảy máu: Hổ báo quá

Cũng là giáo viên với nhau mà cư xử vô văn hoá quá. Trước khi làm gì phải hỏi cặn kẽ. Cha mẹ kiểu vậy sau này con cái hư hỏng cũng đừng hỏi tại sao

Chiều 17-10, đại diện Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết đã nhận được báo cáo liên quan vụ xô xát giữa phụ huynh và giáo viên tại Trường tiểu học và THCS Đức Trí (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

theo đó, khoảng 16g35, ngày 12-10, bà L.T.C (mẹ của em H.G - học sinh lớp 3 tại trường) dẫn theo học sinh này vào trường, tát vào mặt cô giáo L.A. khi cô đang trả học sinh khiến cô ngã dúi phía trước.

Vừa đánh, bà C. vừa nói: “Cô đó đánh con tôi”. Tuy nhiên, cô L.A. nói không biết học sinh H.G và bị đánh nhầm.

http://media.mangtinmoi.com/files/news/2015/12/C%C3%B4-gi%C3%A1o-b%E1%BB%8B-%C4%91%C3%A1nh-ghen-%E1%BB%9F-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-Ti%E1%BB%83u-h%E1%BB%8Dc-Th%E1%BB%A7y-V%C3%A2n-th%E1%BB%8B-x%C3%A3-H%C6%B0%C6%A1ng-Th%E1%BB%A7y-Hu%E1%BA%BF-hai-e1449107573306.jpg

Hình minh họa
Sau đó, đại diện ban giám hiệu nhà trường ra mời bà C. vào văn phòng làm việc. Khi cô hiệu trưởng hỏi em G. vì sao mặt con bị xước thì em nói là do cô O. đánh trong giờ ngủ trưa vì không ngủ mà nói chuyện với bạn.

Cô O. trả lời hiệu trưởng về việc vết xước trên má học sinh là do khi nhắc em H.G. nhiều lần không chịu ngủ nên đã phạt vào phía vai của em này đang nằm sấp. Do móng tay dài nên đã sượt vào má phải của em H.G. gây ra vết xước trên má.

Cô O. nói không biết vết xước nên không kịp xử lý. Sau đó, cô O. xin lỗi phụ huynh em H.G.

Tiếp đó, ba của em H.G vào trường lên lấy micro của cô giáo đang trả học sinh ra về và hai bên giằng co nhau khiến cô giáo này bị thương, chảy máu ở tay. Sự việc khiến giáo viên và học sinh trong trường hoảng loạn.

Sau sự việc trên, gia đình em H.G. đã rút hồ sơ cho con chuyển trường khác.

Được biết, bà L.T.C (mẹ học sinh H.G.) cũng là một giáo viên THPT ở Đà Nẵng.
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/15/5334-2371bceaebc9b3d6e904990fdb1d7993.jpg

Tâm thư của cô giáo gửi Bí thư tỉnh sau khi bị điều chuyển công tác lên vùng cao vì tố cáo tiêu cực của hiệu trưởng!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnNguồn: Tuổi trẻ
Xem thêm video
: Hành trình ly kỳ giờ mới hé lộ của tấm vé số trúng 92 tỷ đồng
Bình luận
-
bà cô manh động đó có trong biên chế không? nếu có cần cho ra khỏi biên chế gấp. học sinh đánh nhau thì đuổi học , còn giáo viên đánh nhau thì cho "mất" dạy mới đúng.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Đề nghị cho mẹ con cháu này 1 đứa nghĩ dạy , 1 đứa nghĩ học để làm gương cho đời sau!!!

- Trả lời -

- 18/10/2016

. Con hư mà cha mẹ bênh con như vậy là đang "giáo dục" con thành tên tướng cướp trong tương lai. Ngoài ra loại phụ nữ côn đồ, mất dạy này mà dạy những học trò nào thì vô phúc cho những em đó. Vì tương lai của thế hệ chủ nhân đất nước, đề nghị Sở GD&ĐT Đà Nẵng cho thể loại giáo gian này nghỉ việc ngay và luôn.

- Trả lời -

- 18/10/2016

Trường nào dám nhận con của ông bà này thì dũng cảm thật

- Trả lời -

- 18/10/2016

Lý do trường đã vượt chỉ tiêu cần. Mong PH thông cảm! (Hổ báo quá nên Hiệu trưởg trường mà họ xin phải từ chối khéo thế thôi)

-

- 19/10/2016

Chắc chắn từ chối nhận đơn chuyển Trường từ vòng giử xe ! kkkkkkkkk

-

- 18/10/2016

Yêu cầu bà C phải xin lỗi cô L.A nếu không truy tố tội đánh người và làm nhục người khác

- Trả lời -

- 18/10/2016

Cô giáo thời @

- Trả lời -

- 18/10/2016

Để giữ danh hiệu thành phố đáng sống ... Nên chuyển cô giáo này. ra HN hay vào Saigon.... Chuyện gì sẽ xảy ra nếu học sinh vỗ vai làm trầy má cô giáo....

- Trả lời -

- 18/10/2016

Tôi đang rất mong mỏi xem nếu con của "Nhà báo" viết bài này bị "xước má" thì sẽ ra sao.....chắc "Nhà báo" sẽ mua bánh kẹo trái cây vào nói chuyện nhỏ nhẹ vâng dạ với giáo viên và nhà trường.....hay là "nhà báo" chưa có con nhỉ? Tôi dạy con :vào trường đứa nào đánh con con cứ tát thẳng vào má tội vạ đâu ba chịu.....phải chăng như thế là du côn? vậy cái đứa đánh mình nó là du gì? Nực cười.

- Trả lời -

- 18/10/2016

@all: các chị các anh có quan niệm dậy con khác tôi đừng cố tỏ ra mình đúng. Tôi dạy con tôi cách phản kháng, tự vệ khi bị "đụng" chứ không dạy con tôi đi "đụng" người ta trước. Trong bất cứ trường hợp nào khi bị "đung" người ta không chết thì con chết, cách tốt nhất phản khảng để tự vệ và tất nhiên tuỳ mức độ (như tôi dạy chỉ tát vào má chứ không lấy dao đâm) các anh chị đọc hiểu khó nên tôi giải thích rõ.

-

- 19/10/2016

Hồi xưa mình cũng có nữ đồng nghiệp (trưởng phòng thì đúng hơn) tên Tiên cũng dạy con như bác Hổ này đấy. Thảo nào ẻm đã "đạp" hết mọi người trong phòng "văng". Và còn lại người cuối cùng trong phòng là mình. Cuối cùng mình "đạp" ẻm "văng" trong danh dự (phải làm đơn xin nghỉ, không làm thì sẽ bị cho nghỉ)

-

- 19/10/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Cô giáo sai, cha mẹ học sinh càng sai dữ!

- Trả lời -

- 19/10/2016

Hồi còn trẻ trước khi học lên Đại học, mình làm vài năm trông trẻ lớp Hai 7 tuổi. Stress lắm chứ. Nhưng th như vầy chỉ cần cho em ấy ngủ ngay đầu dãy và ngăn một cái gối và nói "Cô đồng ý. Hôm nay con không muốn ngủ. Nhưng ko được nói chuyện. Và ... Cô ngồi ngay đây trông chừng con". Mình toàn kêu cô xưng con với học sinh 7 tuổi. Mấy em học sinh cũng kêu mình như vậy. Riết rồi quen miệng. Có những PH còn phủ đầu trước nữa nè, cô Oanh gì ơi! Có lần mẹ của một em hs là dân bán hàng ngoài chợ và kiêm thêm cho vay nặng lãi phủ đầu "Có gì cô bảo ban cháu. Cháu cũng nghe lời lắm. Chứ chị bán hàng và cho vay trong chợ ... vô đó hỏi tên chị ... ai cũng biết." Mình mới ôn tồn nói "Chị khéo lo. Em chưa bao giờ động thủ với em nào cả. Em có cách của em". Sau, mình hỏi GV lớp Một đã từng phụ trách em này mới biết là mẹ là dân máu mặt trong chợ ... và cho vay nặng lãi.

- Trả lời -

- 19/10/2016

Bà có chuyển con bà lên sao hoả thì cũng chẳng ai giám động đến con cháu ông bà nữa,kho cho đứa cháu.

- Trả lời -

- 20/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?