Color Me Run sẽ đến Đà Nẵng vào tháng 06/2016

longmktlongmkt

16/05/2016/0

Một sự kiện đặc sắc dành cho các bạn trẻ tại Đà Nẵng trong tháng 6 này chính là chương trình Đường chạy sắc màu (Lavie Color Me Run). Dự kiến sẽ diễn ra từ 14h đến 21h vào thứ 7 ngày 25/06/2016 tại Công viên Châu Á.

Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam. Tham gia sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm chặng đường mới lạ khi được tung phủ bột màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau. Đến với Color Me Run Đà Nẵng, đây là cơ hội để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè tại một trong những sự kiện thể thao sắc màu đặc biệt nhất tại Đà Nẵng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/color-me-run-da-nang-duong-chay-sac-mau-_2mi7s3ilhflaf.jpg


Đến thành phố Đà Nẵng lần đầu tiên vào tháng 6/2015, La Vie Color Me Run đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ. Không dừng lại ở đó, tại sự kiện này, các bạn trẻ ở Đà Nẵng đã có những hành động đẹp mang ý thức bảo vệ môi trường. Ngay sau màn trình diễn ca nhạc cuối cùng kết thúc, hàng trăm bạn trẻ đã nán lại để thu gom tất cả rác xung quanh vị trí đứng của các bạn ấy và gần đó bỏ vào thùng rác.Để đăng ký tham gia Color Me Run Đà Nẵng 2016, xin vui lòng click vào đây
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?