Cố ý dắt mũi khán giả, Hồ Ngọc Hà thừa nhận lấy chuyện hẹn hò Kim Lý để PR: Xứng đáng là Nữ hoàng chiêu trò!

Hồ Ngọc Hà nên đổi từ "Nữ hoàng giải trí" thành "Nữ hoàng chiêu trò" là chính xác nhất. Không phải khán giả dễ bị đánh lừa mà ê kíp của nữ ca sĩ tính toán quá kỹ lưỡng. Đến bao giờ khán giả không còn bị dắt mũi?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/ho-ngoc-ha-6-ngoisao_vn-w420-h252_2ooer0_2op3o18241d62.jpg

Nguồn: News.zing.vn


- Những nghi án hẹn hò Kim Lý xuất hiện ngay lúc chị tung MV mới "Cả một trời thương nhớ", nhiều người cho rằng đây là chiêu trò PR cho sản phẩm khá quen thuộc?

Đúng là một cách PR. Thật sự khi tôi làm công việc gì cũng cần có những tính toán thông minh, hợp lý để có thể mang sản phẩm đến gần khán giả nhất. Giữa showbiz, hàng giờ đều có những ca sĩ mới, những sản phẩm mới được giới thiệu.

Cụ thể thời điểm tôi giới thiệu Cả một trời thương nhớ, cũng có nhiều nghệ sĩ từ có tên tuổi đến những giọng ca trẻ tung MV. Do đó, cả ê-kíp phải lên kế hoạch mình phải làm gì để tạo sự tò mò ngoài việc đảm bảo chất lượng nghệ thuật.

Dĩ nhiên, “chiêu trò” đó phải xứng đáng chứ không phải những điều vớ vẩn hay rẻ tiền như mọi người thường mặc định. PR cũng là một cách để nhiều người cảm nhận được cảm xúc trong MV lần này.

- Sau nhiều mối tình với đàn ông Việt, sự lịch lãm, chu đáo và nam tính của đàn ông phương Tây như Kim Lý có vẻ đã hút hồn chị?

- Đúng như những tính từ mà mọi người nói về Kim Lý, người đàn ông này rất trưởng thành, từng trải, chuyên nghiệp và ga lăng. Những điều này phù hợp với vai viên sĩ quan cao cấp mà ê-kíp tìm kiếm.

Tuy nhiên, để làm nên sự thu hút của một người đàn ông có rất nhiều yếu tố. Có những người hội tụ đầy đủ những điểm mà mình thích, tuy nhiên khi cái gọi là cảm giác không hề hiện hữu thì xem như không có ý nghĩa gì cả.

Cho nên so sánh giữa một người đàn ông Tây và người đàn ông ta là điều rất mơ hồ. Mỗi người đều có gu riêng, tôi không ngoại lệ và điều này cũng thay đổi theo từng thời điểm.

- Vậy tính riêng với Kim Lý, chị có chút cảm xúc nào ngoài đời?

- Nếu nói “thích” thì nói bậy vì chưa tiếp xúc, chúng tôi không thể nào thích nhau được, nhưng nếu nói là không thì cũng không đúng. Tôi không thể hôn một người mà mình không hề có bất cứ cảm xúc nào.
>> Video Hot

>> Video xem thêm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Con này nó sống quen kiểu "Đạp Lên Dư Luận" rồi. Chứ nếu không có scandal, thì ai biết đến Hà Hồ?

- Trả lời -

- 16/08/2017

Còn thớt cũng đang xỏ mũi ng đọc bằng cách ra chiêu làm bộ chê bai HNH nhưng thật ra là tung hô từ Nữ quàng này... thành nữ quàng kia... nếu ngon thì không viết là "đổi" mà phải viết là "bỏ"... bỏ danh hiệu "nữ quàng giải .... sầu"... thành " c nỡm ... lắm trò" thì đúng hơn!

- Trả lời -

- 16/08/2017

Bất kể già trẻ bé lớn gì nó cũng coi là công cụ để PR. Mợ Loan có con mắt tinh đời thật, nhưng thằng Cà đô thì bị con quỷ cái mà mắt, giờ tới Ky Liếm (riêng Chu đại gia biết khôn trở về mái nhà xưa kịp thời).

- Trả lời -

- 16/08/2017

Không hổ danh xưng của 'các Hạ'. Có câu 'nhất tiễn hạ song điêu' còn Hạ thì 'nhất tiện đạt song mưu'. Có mỗi cái l mà vang danh 'các hạ'. Cái gì cũng hạ hết.

- Trả lời -

- 16/08/2017

Ý thớt là mí đứa fan chuồng của Hà Lộn được ví như trâu nên mới bị dắt mũi đó hả?

- Trả lời -

- 16/08/2017

Mệt ! báo chí VN chỉ được viết quanh quẩn mấy chủ đề,nên ăn rồi cứ hết Lộn rồi tới tờ rinh,hai con ph.ò thổ tả nát bét đặc trưng sản phẩm xứ lừa.

- Trả lời -

- 17/08/2017

khiếp thật nhể, hà thiên lộn trong vòng 1 năm mà đã đớp không biết bao nhiêu củ khoai rồi, quá nể

- Trả lời -

- 16/08/2017

Trơ trẽn

- Trả lời -

- 17/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?