Cô vợ “cao tay” trị chồng ngoại tình

Hai vợ chồng anh chị lấy nhau nhưng ở hai nơi. Anh thì công tác ở thành phố còn chị thì ở quê, chưa kịp chuyển công tác lên ở cùng anh. Mỗi tháng hai anh chị người lên kẻ về để gặp nhau.

Sau vài tháng lấy nhau anh lên chức, công việc cũng bận rộn hơn trước. Chị lúc này cũng mang bầu được hai tháng, ốm nghén quá lại không tiện lên thăm anh. Thế rồi chuyện bắt đầu từ đây.

Vì công việc, anh tiếp xúc với một người phụ nữ khác. Cũng đôi lần gặp nhau rồi trà nước đủ chuyện. Anh có chức, có quyền lại thêm vẻ ngoài lạnh lùng nên so với các nam đồng nghiệp khác anh rất thu hút. Sau vài lần gặp gỡ, anh và người phụ nữ ấy qua lại với nhau kiểu “ăn bánh trả tiền”. Chị ở quê nhà không biết gì mà còn tin tưởng chồng hết mực.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/12/co-vo-cao-tay-tri-chong-ngoai-tinh-500-1_2ns2sm59bnid9.jpg
[/embedPost]

Chị có dự cảm chẳng lành, rằng anh đang ngoại tình. Nhưng lúc này đang bầu bì lại vì tính chất công việc của anh nên chị không tiện điều tra. (Ảnh minh họa)

Cho đến khi chị nghỉ hậu sản để chuẩn bị sinh em bé thì dọn hẳn lên thành phố ở với anh. Lâu ngày gặp nhau, lúc này thai kỳ cũng ổn định, vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm nhưng… anh lại than mệt và lăn ra ngủ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/co-vo-cao-tay-tri-chong-ngoai-tinh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?