Cô út Phương Mỹ Chi: 'Tôi và gia đình cháu gái mâu thuẫn tiền bạc', lỗi do ai trước?

Cô Út là người có công rất lớn giúp đỡ Phương Mỹ Chi nổi tiếng, nhưng nếu đúng như lời cô Út nói thì Phương Mỹ Chi thật đáng trách, chạm mặt nhau cũng không chào hỏi cô Út như vậy là không thể chấp nhận được. Nhưng trong chuyện tiền bạc thì rất rắc rối, ai biết được là cô Út xin thêm 1 triệu hay nhiều hơn? Vì chuyện tiền bạc mà tình thân không còn thì thật buồn. Tất cả cũng chữ tiền mà ra

Nguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/08/4_31235842_2onrdg7k7lr0a.jpg

Sau khi chị lên tiếng về việc gia đình Phương Mỹ Chi không quan tâm, không hỗ trợ tiền bạc, bé và gia đình phản ứng thế nào với chị?

- Từ đó đến nay phía gia đình Mỹ Chi và cháu không có bất cứ phản ứng gì. Gia đình đã không qua lại và nói chuyện với tôi từ Tết rồi. Cách đây 2 tháng, tôi và Mỹ Chi đi hát cùng nhau tại một ngôi chùa ở quận 11 nhưng cháu không qua chào hỏi.
Có thông tin chị và gia đình Mỹ Chi mâu thuẫn vì chuyện tiền bạc. Điều này đúng sai thế nào?

- Đúng là mâu thuẫn liên quan đến chuyện tiền bạc. Lúc đầu Mỹ Chi nổi tiếng có hứa cho tôi 2 triệu mỗi tháng. Tôi không nhìn được, cũng không dạy học nên hoàn toàn không có thu nhập. Điều này là gia đình cháu tự nguyện chứ tôi không đòi hỏi.

Sau này, 2 triệu đồng không đủ trang trải sinh hoạt nên tôi xin thêm một triệu đồng nữa. Chị Thư dùng dằng, không vui nhưng cũng đồng ý. Và cũng từ đó là gia đình Mỹ Chi không đưa tiền tận tay tôi nữa mà nhờ một người khác đến đưa.

Tôi khó khăn, cần tiền thật nhưng tự ái vì nghĩ cho tiền mà miễn cưỡng, không vui vẻ nên tôi quyết định không nhận nữa. Đến nay đã gần một năm rồi.
Gia đình Phương Mỹ Chi nói gì khi chị từ chối nhận tiền?

- Việc đưa tiền là qua trung gian. Tôi nói với người đó là Út không lấy thì người ta mang trả lại cho gia đình Mỹ Chi. Và từ đó gia đình không nói gì cũng không gọi điện với tôi. Khi người ta đã không nói, không hỏi mình thì tôi gọi nói làm gì?

Tôi sống cùng nhiều người trong nhà nhưng ai cũng khó khăn, đâu có ai giúp tôi. Mọi người chỉ giúp giặt đồ và nấu cơm cho tôi ăn. Với số 2 triệu đồng thì tôi chi tiêu không đủ. Ăn sáng mỗi ngày 30.000 đồng, còn điện nước và cơm nữa.

Cuộc sống của chị thế nào sau khi gia đình Mỹ Chi không hỗ trợ tiền mỗi tháng?

- Dù sức khỏe yếu nhưng tôi vẫn nhận dạy hát tại nhà. Thời gian này tôi dạy khoảng 5 người. Thỉnh thoảng tôi được mời đi hát vài show nhỏ ở ngoài

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
@Chó: mày có mắt còn đi so sánh với người mù à? không có thu nhập lại bệnh tật, tiền cơm nước chi phí các cái 1 tháng 3tr cũng đâu có nhiều nhỏi gì. có điều kiện gửi cô 2tr/th, cô thấy không đủ thì xin thêm. đồng ý thì vui vẻ cho, không đồng ý thì nói ra. chứ cái kiểu sai người mang tiền đến như vậy rồi im luôn cả năm nay là cư xử đúng hả? ngoài tình thầy trò còn nghĩa cô cháu nữa. 3tr/th có đủ làm giàu không? thử đầu quân cho các trung tâm/công ty biểu diễn đi , coi tụi nó chém bao nhiêu phần trăm thu nhập

- Trả lời -

- 08/08/2017

@xã xệ: hình như có liên quan với #Lầy Văn Lội nhỉ/? Giọng y chang

-

- 11/08/2017

Ngày xưa bạn cũng đi học, chắc giờ cũng kiếm ra tiền vậy bạn đã nuôi thầy nào, cô nào 100k một tháng chưa? Nếu con nhỏ này không có giọng thì cô út này có dậy được không? Hay cũng chỉ hát phong trào? Cô mà so đo với con nít, bầy đặt lên báo kể lể! Chẳng đáng mặt làm cô

-

- 09/08/2017

Cô út của PMC vẩn còn đứng trên sân khấu trình diển , còn tay , còn chân . Tuy bị Khiếm thị ( hình như không phải là hoàn toàn Mù ) . Nói công tâm PMC là học trò Cô Út đi nửa , Nhờ Cô Út chỉ bảo dạy hát mà thành tài . Cũng đâu phải " bắt buộc " thành tài là phải cấp dưởng hàng tháng cho mình ? Cháu nó nhớ ơn thì thăm viếng , giúp đở . Còn không thì thôi . Mình là trưởng bối đi kể công là không đúng . Trên đời có biết bao nhiêu Thầy Cô dạy dổ học trò thành tài , thành danh , quyền cao chức trọng . Nhưng có Thầy Cô nào được học trò nuôi nấng cấp dưởng chưa ? Có lòng thì đến thăm viếng hay gởi tặng Quà là điều tốt rồi . Riêng Cô Út của PMC đã nhận được sự giúp đở của PMC rồi . Xin thêm không phải gọi là đòi hỏi sao ?. Trong khi Cháu mình mới có 14 tuổi vẩn là đứa con nít . Bây giờ chính Cô Út là người dìm Cháu mình xuống nước . Ngày xưa mình sống được ,sao bây giờ phải cần kêu gọi sự giúp đở của cộng đồng mạng , lên tiếng trách đứa cháu vô ơn ?. Bây giờ Cha Mẹ PMC đồng ý cấp dưởng theo yêu cầu , Thì tình cảm có còn như ngày xưa không ?. Mình là trưởng bối đi hơn thua , so đo với đứa Cháu , thì nên xem tư cách của mình trước . Nếu không có PMC thì có ai biết đến Cô Út ?. Nên hỏi ai đang nhờ ai ?.

- Trả lời -

- 09/08/2017

Bạn phân tích rất đúng, nhiều người đầu 2 thứ tóc mà cũng còn chưa chu cấp nổi cho bố mẹ mấy triệu một tháng để tiêu, lúc nào cũng đem hoàn cảnh ra để biện minh. Nếu mặc nhiên nghĩ nó nhiều tiền thế, nó phải có nghĩa vụ chu cấp cho mình để trả ơn công lao, thì lòng tốt trước đó là có mục đích chứ ko phải đơn thuần là tình thân.

-

- 09/08/2017

Khiếp thật đã nghèo mà còn bày đặt ăn sáng 30k tôi đi làm mà chỉ ăn có 10k

- Trả lời -

- 08/08/2017

Cô chẳng ra cô, đưa cháu lên cho bàn dân thiên hại chửi còn kể công, sau vụ này chắc thôi không nhìn mặt nhau quá. Con tôi 21 tuổi còn phải nhắc nữa là 14, chuyện người lớn với nhau mà đổ tội cho trẻ con mà nhà báo cũng không ra gì, toàn phỏng vấn trẻ vị thành niên rồi thêm dấm thêm đường để thiên hại chửi lung tung

- Trả lời -

- 09/08/2017

Trợ cấp cho người tàn tật hoặc người già trên 80 tuổi của nhà nước cũng chỉ có 500k thôi nhé

- Trả lời -

- 09/08/2017

Từ bao giờ mà cháu có nghĩa vụ phải chu cấp hàng tháng cho cô vậy ?

- Trả lời -

- 10/08/2017

22222Bỏ qua đi nhé!

- Trả lời -

- 10/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?