Cô Tư 'chè' ẵm 100 triệu Thách thức danh hài kể chuyện tình ông xã 'một chân': Chuyện tình yêu thật đẹp

Ngưỡng mộ chuyện tình cảm của cô Tư quá,  dù người yêu có bị tật nguyền cũng quyết tâm lấy bằng được, thắng được 100 triệu này sẽ giúp cô trang trải được những khó khăn trong cuộc sống

Nguồn: Thanhnien.vn

https://image.thanhnien.vn/485/uploaded/triquang/2017_12_07/cokimdung_naso_aoml.jpg

Cô 'Tư Chè Củ Chi' - Kim Dung (ngụ Củ Chi, TP.HCM) là người đầu tiên 'hạ gục' Trấn Thành và Trường Giang suốt 5 vòng đấu (trong tập 3, mùa 4 của Thách Thức Danh Hài) để 'ẵm' 100 triệu đồng tiền thưởng. Đằng sau nụ cười chân thật ấy là một mái ấp hạnh phúc đầy sóng gió. 

Cô xin ba mẹ theo nghề hát, nhưng ba mẹ không cho, nên đành bỏ ước mơ. "Lớn lên, có người yêu, thương nhau mà chưa kịp nắm tay thì ổng đi bộ đội, đi biên giới Tây Nam. Lúc về, thấy ổng đang trên xe, mừng lắm. Ổng bước xuống, Tư thấy ổng mất hết một chân, rồi tự nhiên Tư khóc” cô Tư Chè tâm sự.

Dù bị gia đình ngăn cấm nhưng cô Tư Chè vẫn quyết yêu ông xã. “Lỡ thương rồi, cuốn gói theo ổng luôn. Sống nhà trọ rồi làm đủ thứ nghề, khổ lắm, rồi sau có con mới trở về Củ Chi. Giờ thì bán chè, mỗi ngày được 50-70 ly (mỗi ly 10 ngàn)”, cô Tư Chè cho biết thêm.Nói về chồng mình, cô Tư Chè kể: “Ổng hiền như cục đất, cứ cười hề hề. Mà cô thương ổng lắm. Ở nhà Tư hài lắm, nhiều khi ổng cũng không giận Tư được".Hồi trước, cô Tư đi bán giày dép để kiếm thu nhập, lo cho ba cậu con trai ăn học. "Giờ thằng lớn và thằng út có gia đình rồi. Chỉ còn lại thằng giữa đang theo học ngành y”, cô Tư cho biết.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?