Cố tình đẩy bạn gái xuống biển khi cá mập đang lao đến, chàng trai khiến người yêu hối hậnLucas và Catherine là một cặp tình nhân đang trong giai đoạn yêu thương nồng cháy. Lucas là một người đàn ông hiền lành, gần gũi nhưng cũng khá nhu nhược. Trước khi làm bất cứ việc gì, anh đều để cho cô bạn gái thông minh, hoạt bát thử trước.

Cũng chính vì điều này mà Catherine rất không hài lòng. Thậm chí cô đã từng nghĩ đến việc chia tay với Lucas nhưng rốt cục không làm được.

Có một lần, hai người chèo một con thuyền ra biển chơi. Trên đường về, cặp đôi không may gặp phải một trận lốc xoáy trên biển.

Chiếc thuyền vì quá nhỏ nên bị gió quật vỡ, may mắn là Catherine quyết đoán, cứ thế ôm thật chắc tấm gỗ lớn dùng làm thân thuyền mới đảm bảo được tính mạng cho cả hai.

"Anh sợ không?" – Catherine hỏi bạn trai.

Lúc đó, Lucas rút một con dao gọt hoa quả từ trong người ra, nói: "Sợ chứ. Nhưng nếu có cá mập, anh sẽ dùng thứ này để đấu với nó".

Nghe thấy vậy, cô bạn gái lắc đầu, cười đau khổ.

Không lâu sau đó, một chiếc tàu chở hàng đi ngang qua. Phát hiện đôi nam nữ đang nổi trên mặt biển, chiếc tàu liền đổi hướng, tiến lại phía Lucas và Catherine

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/17/17-1497604712573_2oga2o55ea53d.jpg


Đúng lúc cặp đôi đang mừng như bắt được vàng, một đàn cá mập bất ngờ xuất hiện ở vị trí rất gần.

Catherine hét lên: "Chúng ta phải dùng hết sức để bơi thật nhanh, sẽ không sao đâu!"

Đột nhiên, Lucas lấy hết sức bình sinh đẩy bạn gái xuống nước và nói: "Lần này anh sẽ thử trước!" rồi ôm lấy tấm gỗ, ra sức bơi về phía tàu chở hàng.

Catherine kinh ngạc, nhìn theo lưng bạn trai, vừa cảm thấy đau lòng, vừa cảm thấy tuyệt vọng.

Nhưng cũng đúng lúc đó, một sự việc lạ lùng xảy ra – Catherine ở gần lũ cá mập hơn nhưng chúng không hứng thú mà lao về phía Lucas.

Rất nhanh sau đó, chàng trai bị lũ cá mập tấn công. Vừa đấu tranh với lũ cá dữ, Lucas vừa điên cuồng hướng về phía bạn gái hét lên: "Anh yêu em!"

Người trên tàu chở hàng nhanh chóng cứu Catherine khi đó đã cứng đờ như khúc gỗ khỏi vùng nước nguy hiểm. Tâm trạng những người có mặt khi đó ai cũng đau buồn, ủ rũ.

Thuyền trưởng tiến đến cạnh Catherine, nói: "Cô gái, cậu ấy là người dũng cảm nhất mà tôi từng biết. Chúng tôi sẽ cầu nguyện cho cậu ấy!"

"Không, anh ta là một kẻ hèn nhát." – Catherine tuyệt vọng đáp lại.

"Tại sao cô lại nói như thế? Khi nãy tôi đã dùng kính viễn vọng quan sát hai người, chúng tôi nhìn thấy rất rõ cậu ấy đã dùng dao cắt tay mình. Cá mập rất mẫn cảm với mùi máu, nếu cậu ấy không làm vậy để kéo dài thời gian, có lẽ cô cũng không có cơ hội lên tàu rồi…"

Lúc đó, nước mắt Catherine đã nhạt nhòa trên mặt từ khi nào. Cô khóc không thành tiếng…

Nguồn:
http://soha.vn/co-tinh-day-ban-gai-xuong-bien-khi-ca-map-dang-lao-den-chang-trai-khien-nguoi-yeu-hoi-han-20170616162436531.htm

Xem thêm video:
Bình luận
-
... " Khói đã vương vào mắt Tôi ", ... ... Cô Gái đã hiểu, " Mắt lệ cho người Tình ".

- Trả lời -

- 17/06/2017

MẤY VỤ này đọc nhiều nhưng chưa làm và cũng chưa thấy ai làm.

- Trả lời -

- 19/06/2017

Thớt Xabong sẻ làm điều đó vì ACE Vitalk . Chờ xem .

-

- 19/06/2017

Xúc động mạnh

- Trả lời -

- 18/06/2017

Có hai vợ chồng yêu nhau nhưng luôn bảo nhau sau này có gì xảy ra anh /em luôn xin chết trc. Một hôm có kẻ tâm thần vào nhà cầm dao đòi giết và cho chọn 1 trong 2 thì cả hai lại đưa ra đủ lý lẻ để dành quyền được sống

- Trả lời -

- 18/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?