Có thể là đánh ghen hay...

Giám đốc CA TPHCM phủ nhận đối tượng đánh 3 phụ nữ có liên quan đến công an

Viết Dũng
| 04/05/2017 10:12 AM- Soha Newa

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/ava-1493868373064-crop-1493868418717-40-_2o9qsggg4gsfs.jpg

Nghi can Hùng (ảnh nhỏ) có liên quan đến vụ hành hung hội đồng 3 phụ nữ.

Ngay sau khi nắm được đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đánh đập 3 người phụ nữ, Công an TP HCM đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.
Vụ 3 phụ nữ bị hành hung: Tạm giữ chủ facebook Phan Hùng
  • Làm rõ vụ đánh 2 phụ nữ ở Sài Gòn rồi tung clip lên Facebook

Ngày 4/5, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP HCM cho biết, liên quan đến vụ nhóm thanh niên đánh 3 phụ nữ trong đó có chị L. M. H, Công an đã mời làm việc và tạm giữ hành chính nghi can Phan Sơn Hùng, chủ nhân facebook Phan Hùng (SN 1984, ngụ đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp) để phục vụ công tác điều tra.

Theo ông Phong, đây chỉ là vụ việc một vụ tố giác tội phạm. "Qua lời khai của bảo vệ chung cư ở quận 2 thì thời điểm lúc đó có một người phụ nữ trong nhóm chạy ra hô "nó giật chồng em". Tuy nhiên, đây chỉ đó chỉ là lời khai ban đầu của các nhân chứng.

"Công an cũng đang xác minh động cơ đánh người của các đối tượng là gì? Chúng tôi sẽ làm đến nơi đến chốn, xử lý đúng người đúng tội", ông Phong thông tin.

Đồng thời ông Phong phủ nhận các đối tượng trên có liên quan đến lực lượng Công an.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân của người có nickname Phan Hùng đăng tải đoạn clip dài hơn nửa phút, ghi lại cảnh một nhóm người xông vào một căn phòng trên đường Trần Não (phường Bình An, quận 2) đánh đập 3 phụ nữ.

Nạn nhân được xác định là chị L.M.H. và 2 người bạn chị H.

Theo đơn trình báo của chị H., khoảng 15h chiều 2/5, chị H. cùng bạn đang trong phòng thì bất ngờ thì bị một nhóm người gồm một phụ nữ và hai người đàn ông xông vào dùng bình hơi cay tấn công, đồng thời đấm đá, dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp.
Bình luận
-
Hey Mod! Comment có gì đâu mà cũng xén bớt vậy? Cứ như là không ai xem clip í! Mod yếu tim thế!

- Trả lời -

- 04/05/2017

Sự việc đã quá rõ ràng, bây h chỉ chờ vào cái kết, mấy Mod làm ơn hãy hiện quan điểm tự do ngôn luận đi. Trừ những thành phần thọt gậy cho bà con ta cãi nhau. Thân

-

- 04/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?