Cơ sở mầm non có giáo viên dùng dép đánh trẻ bị tạm đình chỉ hoạt động, đáng bị cho đóng cửa luôn?

Để giáo viên hành hạ trẻ em đến mức này mà người quản lý không biết thì có lẽ cơ sở này cũng nên đóng cửa hẳn đi. Làm giáo dục mà không chăm lo, không đảm bảo an toàn nổi cho học sinh thì mở lớp làm gì?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/06/co-giao-mam-non-danh-tre-3379-1486356404_2nr55kq9e5ker.jpg


Sáng 6/2, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng Trần Lưu Hoa cho biết, đã làm việc với cơ quan công an về vụ giáo viên ở nhóm lớp mầm non Sen Vàng dùng dép, vật cứng đập vào đầu, mặt trẻ. 2 giáo viên có hành vi bạo hành bị đình chỉ giảng dạy.

>> Xem video

Từ ngày 6/2, cơ sở mầm non Sen Vàng bị dừng hoạt động cho đến khi việc điều tra hoàn tất. "Khi có kết luận của cơ quan công an, tùy mức độ vi phạm, chúng tôi sẽ đưa ra hình thức xử lý cụ thể, trên tinh thần là nghiêm minh", bà Hoa nói.

Theo bà Hoa, nhóm lớp mầm non Sen Vàng được UBND phường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cấp phép hoạt động từ năm 2015, thường xuyên trông giữ khoảng 50-60 trẻ. Trong hai giáo viên bạo hành trẻ, một cô làm việc từ khi mới thành lập cơ sở, người còn lại vào năm 2016.

Sự việc xảy ra ngày 8/1 tại nhóm lớp mầm non Sen Vàng (phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hai cô giáo đánh trẻ trong biên bản tường trình cho biết: "Cháu khóc hơi nhiều, em không kiềm chế được cảm xúc nên có hành vi không đúng với đức tính của nhà giáo". Ngày 5/2, hai giáo viên bạo hành trẻ đã bị cơ sở mầm non cho nghỉ việc.

Nguồn: Vnexpress

Bình luận
-

- Trả lời -

- 06/02/2017

Đúng là thú đội lốt người mà. Mấy bà này xin việc lộn chỗ r. Nuôi dạy hổ mà xin vào làm nuôi dạy trẻ? Cô giáo gì mà ác còn hơn phù thủy

- Trả lời -

- 07/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?