Cơ sở bán và lắp đặt camera hành trình tại Hà Nội uy tín

Nhật MinhNhật Minh

10:03 - 14/06/0

Thủ đô Hà Nội là một trong những tỉnh thành có tỉ lệ mua xe hơi nhiều nhất cả nước. Vì thế có thể thấy, giao thông tại đây khá phức tạp. Đường phố Hà Nội lại khá nhỏ nên sẽ gây những khó khăn không nhỏ đến những người điều khiển xe ô tô. Chính vì vậy việc lắp đặt các phụ kiện ô tô để hỗ trợ tốt hơn cho việc lái xe là rất cần thiết. Chính vì vậy, rất nhiều người đang có nhu cầu mua các loại phụ kiện ô tô, đặc biệt là camera hành trình, camera 360,...

Cùng tìm hiểu xem công dụng và địa chỉ lắp đặt uy tín các loại camera hành trình tại Hà Nội nhé!!!

Những lợi ích mà một chiếc camera hành trình mang lại

 • Hỗ trợ rất tốt trong quá trình lưu thông của xe.
 • Camera hành trình có hệ thống cảnh báo tốc độ. Khi bạn lái xe vượt quá vận tốc quy định, hệ thống sẽ báo động ngay lập tức. Giúp bạn tránh các án phạt không đáng có từ cảnh sát.
 • Camera hành trình không phải chỉ có thể quay đằng trước như bạn thường nghĩ. Một chiếc camera chính hãng ngày nay có thể cung cấp tầm nhìn lên đến 180 độ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những tình huống xảy ra khi lưu thông sẽ được lưu lại một cách liên tục.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/14/3198280800_1528945162.jpg

Một số lợi ích khác khi dùng camera hành trình cho xe

 • Khi lắp camera hành trình cho xe ô tô của mình bạn sẽ có cơ hội ghi lại những hình ảnh đẹp, độc đáo trên đường. Ví dụ những cô gái xinh đẹp ăn mặc thật cuốn hút. Hay một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú nào đó.
 • Lắp camera hành trình ô tô tại Hà Nội còn có một điều thú vị nữa là: Khi đi du lịch xe của bạn sẽ tự động ghi lại những hình ảnh đẹp, hiếm thấy. Mà bạn không còn phải kè kè chiếc máy quay nữa.
 • Không kể đến cảnh nóng và ảnh đẹp. Thì camera hành trình còn lưu giữ lại những tình huống giao thông đặc biệt. Là bằng chứng để bạn hoặc người khác không phải bị án oan khi có tai nạn xảy ra. Hoặc không bị phạt oan nếu bị “tuýt còi”. Cũng có thể là tư liệu để cảnh báo về những tình huống lái xe không an toàn cho mọi người biết.
 • Có thể thấy việc lắp camera hành trình không chỉ mang lợi ích cá nhân. Mà còn mang cả lợi ích xã hội
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/14/6589484116_1528945185.jpg

Giới thiệu dịch vụ cung cấp và lắp đặt Camera hành trình tại Hà Nội - iCar

 • iCar cam kết những sản phẩm camera hành trình chất lượng cao, camera 360, cảm biến áp suất lốp,.... là hàng chính hãng, có giấy tờ rõ ràng từ nhà sản xuất
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng
 • Tư vấn miễn phí sau bán hàng nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm.

>>> Mua camera hành trình giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

>>>Top 5 camera hành trình nào tốt, chất lượng cao và được sử dụng nhiều 

>>> Trang chủ iCar Việt Nam carpad.vn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?