Cô ruột Aiden Webb viết lời cảm tạ cộng đồng mạng, xin chia buồn với cô

Người cô ruột của Aiden Webb, Lisa Shaw Webb đã viết những dòng chia sẻ trên Facebook để nói về nỗi đau trước sự tổn thất quá lớn này, khi đối với gia đình cô, Aiden là thực sự là một chàng trai hết mức tuyệt vời. Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, từ cộng đồng mạng cho tới những người trực tiếp đi tìm Aiden trong những ngày vừa qua.

Xin chia buồn với gia đình cô. Đó là nỗ lực của cả chính quyền và cộng đồng những ngày qua. Rất tiecs vì đã không thể cứu Aiden kịp thời.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/aiden-webb3-660x466_2mm1jagq97s1e.jpg


Nội dung dòng chia sẻ của Lisa Webb như sau:

“Tôi muốn dành thời gian này để nói rằng tôi thật sự đau lòng với kết cục này. Đây là thảm kịch tồi tệ nhất trong cuộc đời chúng tôi, khi những tin tức đến với tôi ngày hôm qua đã khiến tôi sụp đổ ngay tức khắc, tôi chưa bao giờ cảm thấy đau đớn đến mức độ như vậy trong đời.

Tôi đau khổ, gia đình tôi đau khổ, cú sốc đã đánh gục tất cả chúng tôi, đó là một thời gian quá nhiều cảm xúc hỗn độn và thương đau đến như vậy, và tôi cũng đang khóc khi viết ra những dòng chữ này, khi đây đúng là cảm giác tồi tệ nhất trên thế gian tôi buộc phải đối mặt.

Chúng tôi đã mất đi một người thân, người vẫn còn quá trẻ ra đi trong một cách thê thảm như vậy.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/aiden-webb2-660x413_2mm1jagqja0s4.png

Aiden rất rất đáng yêu và mọi người sẽ nhớ cậu ấy nhiều lắm, sự mất mát này là điều không thể đong đếm nổi. Cậu ấy là một người đàn ông trẻ tuổi tràn đầy những cảm hứng đẹp đẽ tuyệt vời. Ngay cả nụ cười của cậu ấy, cung cách của cậu ấy, tình yêu của cậu ấy hay sự diễn xuất của cậu ấy… và cả tình yêu của cậu ấy dành cho những chuyến phiêu lưu… tất cả đã khiến cho cậu ấy thực sự đáng nhớ và sẽ không bao giờ bị lãng quên (luôn luôn là như vậy). Cậu ấy thực sự có vị trí rất quan trọng trong trái tim của mọi người, và sẽ luôn được thương nhớ rất rất nhiều.

Cậu ấy là con trai, là cháu trai, là anh em họ, cháu họ của chúng tôi… cậu ấy thực sự là một người đàn ông trẻ tuổi quá đỗi tuyệt vời.

Tôi cũng xin dành thời gian này để nói lời cảm ơn rất lớn đến cộng đồng mạng Facebook và truyền thông Việt Nam đã cùng kết hợp để giúp chúng tôi tìm Aiden.

Nếu không có sự chia sẻ và loan tin khổng lồ mà chúng tôi đã nhận được từ đó, có lẽ chúng tôi đã không tìm thấy cậu ấy.

Chúng tôi đã đem những thông tin đáng chú ý tới lực lượng hỗ trợ địa phương bởi họ nắm rõ khu vực này. Chúng tôi đã có rất rất nhiều lời đề nghị sẵn sàng giúp đỡ… và điều này chứng minh rằng sức mạnh của người dân và phương tiện truyền thông xã hội là vô biên.

Các bạn đã có những hành động thực sự rất tuyệt vời và cảm ơn tất cả bởi những sự giúp đỡ hết sức có thể mà các bạn đã làm.

>> Xem tiếp

[linkEmbed]/threads/ban-gai-phuot-thu-nguoi-anh-dang-phai-song-trong-ac-mong-kinh-hoang-toi-cho-co-qua.2369287[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/1465541580-aiden_2mm12bncccf5m.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-

- Trả lời -

- 11/06/2016

••• AIDEN WEBB ••• FOREVER YOUNG ••• AIDEN WEBB •••

- Trả lời -

- 11/06/2016

I ' D LIKE TO EXPRESS MY CONDOLENCES FOR YOUR LOSS. R I P AIDEN WEBB.

- Trả lời -

- 11/06/2016

Sorry, my condolences to the family.

- Trả lời -

- 11/06/2016

tôi chỉ biết nói tiếng Việt thôi . xin chia buồn với gia đình cô

- Trả lời -

- 11/06/2016

Sinh nghề tử nghiệp. Đã chọn con đường mạo hiểm thì A.W đã chấp nhận những rủi ro. Qua sự ra đi của A.W thì các vđv theo con đường này sẽ có được những bài học quý giá trong tương lai. R.I.P !

- Trả lời -

- 12/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?