Cơ quan sinh dục nam có thể mắc phải những căn bệnh nào

Đức NguyễnĐức Nguyễn

09:05 - 26/12/0

Ngày nay, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là những điều cấm k sexual về tình dục, đã bắt đầu tăng lên nghiêm trọng do sự gia tăng số lượng đối tác. Nhung benh ve duong sinh duc nam có thể thấy ở nam giới ở mọi lứa tuổi. Những người đàn ông cảm thấy không thoải mái thường thấy ở độ tuổi từ 17 đến 30 năm.

Bộ phận sinh dục hoặc cơ quan sinh dục của người đàn ông bao gồm dương vật và hai tinh hoàn nằm trong bìu. Mỗi teelbal chứa một bum. Tinh trùng được tạo thành trong hai tinh hoàn. Tinh trùng đã trưởng thành trong bum. Tinh hoàn trong bìu. Các teebals treo bên ngoài cơ thể để nhiệt độ vẫn thấp hơn. Tuyến tiền liệt thêm một chất lỏng sữa cho dịch tinh để tinh trùng có thể bơi. Ngoài ra còn có chất dinh dưỡng trong đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/26/4642124250_1514253969.jpg

Những bệnh ở cơ quan sinh dục nam có thể nhiễm bệnh:

Nấm Nấm:

Đây là một trong những bệnh phổ biến nhất của dương vật. ngứa, tấy đỏ và kích ứng dương vật. Nó thường thấy ở những người nóng quá độ vào mùa hè và không thường xuyên thay đồ lót. Đối với nấm dương vật, các loại thảo dược khác nhau có thể dễ dàng điều trị bằng các loại thuốc được bác sĩ chuyên khoa đề nghị đến cơ sở chăm sóc gần nhất. Ngay khi nhận thấy nấm gây bệnh, bạn nên bắt đầu điều trị trong thời gian ngắn nhất.

Bệnh vẩy nến dương vật - Bệnh vẩy nến:

Loại bệnh này tương tự như nấm dương vật. Có nhiều dấu hiệu khác nhau như đỏ ở dương vật và xung quanh nó, viêm da ở các khớp của nước bị viêm. Đây là một trong những căn bệnh phổ biến nhất của dương vật trong những tháng hè. Vì nó là nguy hiểm để lan truyền khắp cơ thể, nó phải được điều trị càng sớm càng tốt.

Viêm dương vật:

Nó cũng được thấy ở các bậc trưởng lão không quan tâm đến sự sạch sẽ như đã thấy ở trẻ em vì lý do cắt bao quy đầu. Triệu chứng bao gồm sự xuất hiện của chất tiết ra từ dương vật, cảm giác nóng rát và đau khi đi tiểu, sưng đường tiết niệu với dương vật, và đỏ. Nó có thể gây ra thắt lưng. Hoàn toàn phù hợp với những người đã lập gia đình sử dụng bao cao su trong thời gian điều trị để bệnh không bị nhiễm bệnh.

Bệnh sùi mào gà:

Mụn cóc sinh dục là mụn cơm gần hoặc trong vùng sinh dục. Ở phụ nữ, điều này có nghĩa là ở âm hộ (vùng ngoài bộ phận sinh dục) hoặc gần đó, âm đạo, cổ tử cung hoặc hậu môn. Ở nam giới, có nghĩa là trong dương vật hoặc gần đó, lở loét bộ phận sinh dục nam, bìu hoặc hậu môn.

Hầu hết các trường hợp nhiễm HPV không có dấu hiệu hoặc triệu chứng. Do đó, người ta có thể bị nhiễm bệnh và truyền bệnh sang người khác mà không biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/26/2473898095_1514253985.jpg

Một số người có chứng mụn cóc nhìn thấy được. Mặc dù mụn cóc có thể làm tổn thương, ngứa hoặc gây khó chịu, hầu hết thời gian nó không . Đây là lý do tại sao mọi người không biết họ có chúng.

Các bác sĩ có thể chẩn đoán mụn cóc bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng da (đôi khi bằng kính lúp) và bằng cách sử dụng một giải pháp đặc biệt để làm cho họ dễ nhìn thấy hơn. Papanicolaou (một xét nghiệm được thực hiện trong một kỳ thi phụ khoa) và các xét nghiệm khác có thể giúp chẩn đoán nhiễm HPV.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?