Có nhiều website bán vé tàu tết giả, đắt gấp 4-5 lần: Xin bà còn hết sức cẩn thận kẻo mất Tết

Bà con mua vé tàu cẩn thận nhé, kẻo lại tiền mất mà Tết lại ko được về quê, bởi những vé giả này ko hợp lệ, khách sẽ ko được lên tàu. Hy vọng các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý những trang web giả mạo này!

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết hiện đang xuất hiện nhiều website giả mạo ngành đường sắt để bán vé tàu trong dịp tết năm 2017.

Các website như: vietnam-railway.com, vietnamtrainticket.com, vietnamrailways.net, cheapvietnamtrain.com… đều là các trang bán vé giả mạo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/15494005_10206633929881760_1683888790_n_2nikjrqedhk4k.png
Một website bán vé tàu Tết Đinh Dậu giả.

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng thông báo trang dsvn.vn mới là trang chính thức và duy nhất của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có bán vé tàu. Để khách hàng biết và lựa chọn đúng nơi đặt mua vé, tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé nên chọn đúng trang này.

Ngoài ra người dân có thắc mắc về các chính sách và quy định của ngành đường sắt có thể vào trang vr.com.vn của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, hoặc trang saigonrailway.com.vn của Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn; vantaiduongsathanoi.vn của Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội.

http://thanhnien.vn/doi-song/xuat-hien-nhieu-website-gia-ban-ve-tau-tet-dinh-dau-772699.html
Bình luận
-
Chỉ thắc mắc là đường sắt thì chỉ phục vụ nội địa, phần lớn là dân nghèo, thu nhập thấp, sao không tên trang web kiểu duongsatvietnam..... Mà cứ phải những cái tên tây lủng củng để làm gì, để thể hiện mình biết tiếng Tây, hay để tiến tới ngành đường sắt đầu tư ra quốc tế

- Trả lời -

- 10/12/2016

Dùng cái đầu để đọc đi bạn! DSVN không là đường sắt việt nam thì là cái gì. Mà ai bảo vé tàu rẻ, vé xe khách mới rẻ nhé, ai bảo chỉ có người nghèo mới đi tàu?

-

- 12/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?