Có người thú nhận tung tin 'Nữ sinh hiếp chết người'? Công lý sẽ được thực thi?

HanTutvHanTutv

12/07/2017/0

Cần phải trả giá cho việc làm sai trái của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/nu-sinh-bien-hoa-2-temp_fpkt_thumb_2ok0qknjrkrd8.jpg


Nguồn: Plo.vn


“Thân chủ tôi vừa thông tin, đã có đối tượng đứng ra thú nhận toàn bộ vụ việc. Thông tin ban đầu là vậy, vấn đề còn lại là do cơ quan điều tra củng cố thêm chứng cứ”. Luật sư Nguyễn Thạch Thảo (Đoàn Luật sư TP.HCM), người tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho TH, một trong hai nữ sinh bị gán tội “hiếp dâm chết người” gây xôn xao dư luận những ngày qua cho biết như trên.

Ông Thảo cũng thông tin trên trang cá nhân của mình rằng: “Sau khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội cùng với các động thái tích cực củng cố và cung cấp các chứng cứ liên quan... đã có đối tượng đứng ra thú nhận toàn bộ vụ việc rồi nhé! Thiết nghĩ đó cũng là hành động khôn ngoan. Mọi việc vẫn còn chờ cơ quan công an điều tra tiếp tục điều tra thêm. Tôi đang phát kiến nghị yêu cầu khởi tố vụ án.”

Ông cho biết hiện tại đang trong quá trình điều tra, mọi thông tin về người đứng ra nhận tội này chưa thể tiết lộ.

Trao đổi với chúng tôi, TH- nữ sinh bị vu oan xác nhận đã có người nhắn tin thú nhận dựng chuyện vụ việc. "Người này liên lạc trực tiếp với em. Bây giờ em chỉ biết để phía cơ quan công an làm việc chứ em không biết làm gì nữa rồi."

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hay:

Bình luận
-
mình thích chết kiểu này.

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?