Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không? Lời khuyên của của bác sĩ

Quốc TháiQuốc Thái

10:58 - 11/07/0

Hỏi:

Chào các bác sĩ! Cháu năm nay 21 tuổi, gần mi mắt của cháu có nốt rồi khá to. Nốt ruồi đã có từ lâu nhưng do trước đây còn nhỏ tuổi nên cháu cũng chưa nghĩ đến chuyện tẩy đi. mới đây cháu thấy nhiều người nói nốt ruồi ở mi mắt là về sau khổ, hay có chuyện buồn và hay khóc nên cháu cũng thấy lo. Ngoài ra nốt ruồi đó cũng mọc to và kém thẩm mỹ và làm đẹp. Cháu muốn hỏi bác sĩ xem có nên điều trị tẩy nốt ruồi ở mí mắt không ạ, vì muốn tẩy lắm nhưng cháu vẫn sợ ảnh hưởng đến mắt. Cháu xin cảm ơn! (Thu Hà - Mai Dịch - Hà Nội).

Trả lời:

Chào Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã chăm lo & gửi câu hỏi: Có nên tẩy nốt ruồi ở mí mắt không đến chúng tôi. Xin được gửi tới bạn câu trả lời sau:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/11/1738848951_1531281707.jpg
Có nên tẩy nốt ruồi ở mí mắt không?

Có nên tẩy nối ruồi gần mí mắt không?

Tẩy nốt ruồi ở mí mắt sẽ không còn gian nan nếu bạn chọn lựa tẩy nốt ruồi tại địa chỉ đáng tin cậy, đúng công nghệ không khiến xâm lấn, không may, quá trình tẩy nốt ruồi khoa học và được triển khai bởi kỹ thuật viên cung ứng về trình độ.

Lúc này có tương đối nhiều công nghệ Laser áp dụng trong tẩy nốt ruồi, thế nhưng chưa phải tất cả những công nghệ tiên tiến trong số này đều không khiến xâm lấn, không rủi ro. Nếu như khách hàng chọn lựa các địa chỉ cửa hàng thiếu uy tín áp dụng công nghệ tiên tiến Laser cũ rất có thể gây cháy da ở điểm tẩy nốt ruồi, để lại sẹo hoặc gây đau rát, châm chích.

Tẩy nốt ruồi ở mí mắt chỗ nào hiệu quả?

Da quanh mắt là vùng da rất nhạy cảm và mỏng nên bất kì ảnh hưởng nào vào mắt cũng cần phải sự thăm khám liên đới của bác sĩ. Để đảm bảo an toàn sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc tẩy nốt ruồi gần mi mắt của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đến liên đới phòng khám Thành Đức để được sự hỗ trợ tư vấn & thăm khám của các bác sĩ ở đây. Ở đây bạn sẽ được sự hỗ trợ tư vấn rất chi tiết cụ thể & đúng chuẩn của các bác sĩ. Các bác sĩ sẽ giúp đỡ bạn có những biện pháp tương thích nhất cho nốt rồi của bạn. Việc cân nhắc & tẩy nốt ruồi vào lúc này cũng tương đối phù hợp. Vì như theo bạn nói thì nốt ruồi của bạn khá to, để ngăn cản tình huống nó sẽ to dần lên và cản trở góc nhìn của bạn.

Tại phòng khám da liễu Thành Đức cũng đang áp dụng Thương Mại & Dịch Vụ tẩy nốt ruồi hiệu suất cao bằng công nghệ tiên tiến Laser CO2 sẽ giúp tẩy nốt ruồi nhanh nhẹn và hiệu suất cao chỉ trong 1 lần độc tôn. Các tia Laser sẽ tác động thật sâu vào phía bên trong da và giữ lại các mô da nguyên vẹn khu vực bắn đồng thời làm tạo động lực thúc đẩy quy trình tiến độ sản sinh Colagen trong lớp bì làm đầy vết lõm sau lúc bắn nốt ruồi & không để lại seo cho da.

Đặc biệt, công nghệ tiên tiến tẩy nốt ruồi ở mí mắt bằng Laser CO2 còn được chứng nhận về độ bảo đảm an toàn của rất nhiều tổ chức: FDA Hoa Kỳ, CE của châu âu. Các tia Laser CO2 giúp vô hiệu nốt ruồi hiệu suất cao, không gây tác động đến các mạch màu hay dây thần kinh nên bảo đảm an toàn được độ đảm bảo an toàn cao về sức mạnh cho quý khách hàng.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?