Có nên sử dụng bột trét tường hay không?

Sơn Hải ViệtSơn Hải Việt

14:23 - 17/09/0

Trong quá trính sơn nhà, thứ bạn rất hay thấy đó là bột trét tường. có rất nhiều bức tường trước khi sơn bạn sẽ thấy những phần loang lổ màu trắng đó chính là bột trét tường. Vậy theo bạn bột trét tường có nên sử dụng hay không?

Lợi và hại khi dùng bột trét tường

Trong bài viết bột trét tường là gì tôi đã giới thiệu cho bạn khá kỹ về bột trét tường. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người vẫn chưa hiểu lắm. Hôm nay, nhần cơ hội trả lời cho các bạn câu trả lời này luôn. 

Bột trét tường áp dụng chủ yếu để làm phẳng bề mặt và làm mỹ quan trong căn nhà trở nên đẹp hơn. Vậy nên trong quá trình cho màu sơn nhà sang trọng thì việc cần thiết là phải có thợ sơn tốt thì màu mới đẹp được. 

Trước kia, người ta rất lo ngại rằng bột trét tường sẽ khiến tường của nhà bạn dễ bay màu sơn, dễ bong tróc. Tuy nhiên không phải là không có căn cứ. Có rất nhiều gia đình đã bị rồi. 

Vậy nên hiện nay hầu hết người ta chỉ dùng bột trét tường tại phòng khách là chính và những chi tiết nhỏ. 

Vậy bạn có nên chọn bột trét tường để sơn không. Nếu vẫn còn đang thắc mắc thì hãy xem bài viết: có nên sơn tường trực tiếp không bả để biết được những đành gia khác quan nhất từ chuyên gia nha.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?