Có nên phá thai 9 tuần tuổi hay không chi phí phá thai 9 tuần như thế nào?

An AnAn An

15:07 - 26/08/0

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại tôi rất băn khoăn vì không biết nên hay không phá 9 tuần tuổi. Tôi mới sinh xong cháu đầu tiên nhưng vì bị lỡ kế hoạch và lại mang thai trở lại hiện đã được 9 tuần tuổi. Vì không có đủ điều kiện để sinh con và nuôi con thế nên vợ chồng tôi quyết định bỏ thai nhưng không biết có nên hay không phá thai 9 tuần tuổi vậy bác sĩ. Mong bác sĩ giải đáp”. ( Dương Hoàng Diễm – 27 tuổi – Hà Nội )

Trả lời: Chào bạn Diễm! Các bác sĩ của phòng khám đa khoa TP.HCM xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc về cho phòng khám. Sau đây các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/6647310146_1535270880.jpg

Nên hay không phá thai 9 tuần tuổi?

Hút thai là một trong những hình thức bỏ thai an toàn được thực hiện đối với thai nhi dưới 12 tuần tuổi vì thế tại thời điểm 9 tuần tuổi thì hút thai vẫn đảm bảo an toàn trong trường hợp chị đã tiến hành siêu âm và xác định chính xác độ tuổi của thai nhi và không có đủ khả năng để giữ thai thì có thể đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín để thăm khám và được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về cách bỏ thai an toàn.

Hút thai lưu 9 tuần tuổi cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín mới đảm bảo độ an toàn tuyệt đói nhất, tránh mọi biến chứng xảy ra trong quá trình làm thủ thuật.

Lựa chọn địa chỉ phá thai 9 tuần tuổi an toàn

Phòng khám đa khoa TP.HCM là một trong những cơ sở y tế chuyên phụ khoa uy tín có ứng dụng các thủ thuật hút thai 9 tuần tuổi an toàn tuyệt đối bởi đội ngũ bác sĩ giỏi từng công tác hàng chục năm.

Phòng khám đảm bảo đầy đủ các điều kiện để thực hiện thủ thuật từ các trang thiết bị thăm khám cho đến các dụng cụ thủ thuật đến phòng thủ thuật vô trùng riêng biệt… Chính vì thế, đây là địa chỉ đáng tin cậy để chị em lựa chọn khi có nhu cầu đình chỉ thai nghén sớm.

Một số lưu ý khi phá thai 9 tuần tuổi dành cho các chị em

Đình chỉ thai nghén là vấn đề tương đối hệ trọng chính vì thế chị em phụ nữ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở y tế thật chính xác.

Tuyệt đối không được tự ý tiến hành bỏ thai tại nhà bằng bất cứ hình thức nào.

Sau khi tiến hành bỏ thai nếu gặp bất cứ vấn đề gì bất thường hãy mạnh dạn trao đổi lại với bác sĩ để được giúp đỡ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/26/7880188802_1535270890.jpg

Cần thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt và kiêng khem đúng mức để màu chóng hồi phục sức khỏe.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề về nên hay không hút thai 9 tuần tuổi. Nếu ai còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường phòng khám đa khoa TP.HCM để được giúp đỡ.

- Phòng khám đa khoa TP.HCM

- Địa chỉ: 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM

- Sdt: 028 3592 1666

- Website: https://phongkhamdaidong.vn/

- Trung tâm y tế phá thai an toàn

Sdt: 028 3883 1888

Website: http://phathaiantoanhcm.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?