Có nên mua chuông gọi y tá commax không?

Minh KhôiMinh Khôi

14:02 - 14/08/0

Hỏi: Tôi đang có dự định sẽ mua chuông gọi y tá commax để dùng cho thẩm mỹ viện của mình, tuy nhiên tôi đang rất phân vân không biết có nên mua chúng hay không? rất mong có thể biết thêm thông tin về dòng sản phẩm gọi y tá commax.

( Nguyễn Thùy Trang)

Trả lời: Bạn thân mến bạn đang phân vân không biết có nên lắp đặt hệ thống báo gọi y tá commax hay không? liệu rằng nó có phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn hay không? vậy tôi xin chia sẻ với bạn những thông tin cơ bản như sau:

Commax là đơn vị chuyên sản xuất chuyên biệt các giải pháp giao tiếp có dây như: thiết bị liên lạc nội bộ trong doanh nghiệp, tổng đài điện thoại bàn, hệ thống báo gọi y tá bệnh viện, bộ đàm liên lạc…Được sản xuất tại Hàn Quốc.

Thiết bị báo gọi y tá Commax là loại chuông giao tiếp giúp bệnh nhân và y tá có thể liên lạc, trao đổi thông tin với nhau bằng tay nghe 2 chiều. Đặc điểm chính của hệ thống này là kết nối máy chủ và các máy con thông qua mạng lưới dây điện, khác hẳn với loại chuông gọi y tá không dây phổ biến trên thị trường.

Giá hệ thống chuông báo gọi y tá commax

So với các loại chuông gọi y tá khác trên thị trường thì hệ thống gọi y tá commax có giá khá cao, các bệnh viện thường phải trả một khoản rất lớn để mua được một bộ thiết bị này. Không chỉ vậy, đặc điểm cần đi dây điện ngầm từ phía các máy con tại phòng bệnh đến máy chủ trung tâm tại phòng trực khiến hệ thống báo gọi y tá commax có chi phí lắp đặt rất tốn kém và mất thời gian.

Cách sử dụng hệ thống báo gọi y tá commax

Nhận thấy được ưu điểm lớn nhất của báo gọi y tá có dây commax đó là khả năng giao tiếp, trao đổi thông tin 2 chiều giữa y tá và bệnh nhân như một bộ đàm.

+ Khi có nhu cầu cần hỗ trợ, người bệnh sẽ bấm nút gọi và cầm tay nghe đợi tín hiệu từ máy chủ.

+ Y tá sẽ nhận được tín hiệu gọi bằng đèn nháy kèm chuông báo và nhấc tay nghe trao đổi với người gọi (hoặc có thể nhấn nút để thực hiện giao tiếp từ loa ngoài ).

+ Ngoài ra, hệ thống báo gọi y tá commax còn có thiết bị giật chốt báo động được lắp đặt tại nhà vệ sinh phòng trường hợp người bệnh cần hỗ trợ gấp mà không thể thoát ra ngoài.

xem tiếp tại link nguồn: http://www.quickbell.vn/review-toan-bo-thong-tin-ve-he-thong-bao-goi-y-ta-commax.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?