Có nên học ta tại trường Anh ngữ Fella hay không?

Nguyễn Đức QuýNguyễn Đức Quý

16:37 - 22/05/0

Hiện nay có không ít bạn sinh viên Việt Nam đăng ký tham dự các khóa học tiếng Anh tại trường Fella và nhận được kết quả tốt. Để mọi người có thể biết thêm thông tin yếu tố về trường Anh ngữ quốc tế Fella thì sau đây mình sẽ Tìm hiểu qua về thời kỳ giáo dục cùng cơ sở vật chất của ngôi trường này nhé.

thông tin chung về trường Fella Philippines

Được thành lập từ năm 2006 tới bây giờ trường tiếng Anh Fella đã phát triển thành ngôi trường thu hút đa dạng học viên tham dự học Anh ngữ, chính bởi vậy để tạo ra tốt được nhu cầu của đa dạng người hơn thì trường Fella đã mở ra hai cơ sở vật chất đào tạo tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm tại đô thị Cebu, Philippines.

Địa điểm đào tạo của trường cũng là một ưu thế để có nhiều du học sinh lựa chọn. Bởi nơi đây rất lừng danh với nhiều địa điểm du hý khác biệt cùng bề dày văn hóa lịch sử lâu đời. Là một thành thị có nền kinh tế hơi nhộn nhịp nên không khó để mọi người có thể tìm thấy trung tâm thương mại lúc có nhu cầu sắm sắm. Việc sắm mua tại Cebu tương đối tiện lợi và bạn có thể tìm kiếm bất thứ gì tại đô thị xinh đẹp này. Để xem thêm thông tin về trường thì hãy liên hệ với Trung tam tu van du hoc tai da nang ngay bạn nhé.

thông tin chương trình giáo dục tiếng Anh tại trường Fella

Với hai cơ sở giáo dục cùng khoảng 250 thầy giáo thì ngày nay trường tiếng Anh Fella có thể giáo dục cho hơn 340 học viên theo học. Với quy mô giáo dục lớn như này thì sẽ là thời cơ học tập cho rất nhiều bạn sinh viên quốc tế muốn theo học tại trường Fella hơn.

Không giống như những trường đào tạo tiếng Anh khác thường lựa chọn một mô hình giáo dục chung cho toàn bộ học viên theo học thì trường Anh ngữ Fella lại đưa ra hai mô hình học tập đương đại cho những học viên tuyển lựa, từ đó những sinh viên quốc tế có thể chọn được mô phỏng học phù hợp với bản thân mình. Vì vậy việc tham khảo khóa luyện thi ielts cấp tốc là vô cùng cần thiết đấy nhé.

Cụ thể hai mô hình đào tạo tại trường Fella là mô hình Classic và mô phỏng Sparta. Có thể nhiều người đã từng nghe đề cập về mô hình giáo dục Sparta vì đây là mô phỏng đang được sắp như toàn bộ các trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines áp dụng.

chỉ tiêu của mô hình Sparta là tạo điều kiện cho học viên có được kết quả trình độ tiếng Anh tốt chỉ cần khoảng ngắn và học viên sẽ thực hiện chương trình học liên tục từ thứ 2 cho đến thứ 6. Còn mô phỏng học Anh ngữ Classic thì sao? Có nhẽ trường tiếng Anh Fella là trường tiếng Anh thảng hoặc hoi ứng dụng mô phỏng học này, đây là mô phỏng học tạo cho học viên có được diện tích tha hồ như nghỉ dưỡng tại resort, sau các giờ học trên lớp thì học viên có thể ra ngoài vui chơi. Vì vậy cũng nên biết luyện thi ielts ở đâu tốt nhất để có thể lựa chọn.

hiện nay, trường tiếng Anh Fella đã và đang mở ra nhiều khóa học Anh ngữ khác biệt để các học viên có thể thuận lợi đăng ký chương trình học mong muốn, cụ thể là khóa học Anh ngữ tổng quát, khóa học ESL, khóa học business, khóa học TOIEC / TOEFL, khóa học IELTS hay ESL, khóa học tiếng Anh gia đình, khóa học Anh ngữ con trẻ.

hạ tầng tại trường Fella một thể nghi ra sao?

hạ tầng cùng hệ thống phòng học, khu ký túc xá tại trường Fella được thẩm định nhân thể nghi và chất lượng thuộc tốp đầu trong các trường Anh ngữ được mở ra tại Philippines. Tất cả những cơ sở giáo dục Anh ngữ tại Fella đều được bề ngoài theo bắt mắt resort cao cấp với 26 tòa nhà lớn đầy đủ nhân thể nghi cùng đa dạng Dự án có tính thẩm Mỹ cao cùng với. Ngoài ra thì thông tin ielts bao nhiêu để đi du học cũng là câu hỏi chung của rất nhiều bạn học sinh.

Với ngoài mặt không gian mô phỏng trường học theo cá tính khu nghỉ dưỡng nên trường Anh ngữ Fella đã tạo ra sự vượt trội so với những địa điểm đào tạo tiếng Anh khác. Nhờ có khuôn viên xanh với không gian trong lành mà những học viên sẽ có được tâm trạng thoải mái, dễ chịu hơn lúc học tập. Trong khoảng đó kết quả học tập Anh ngữ của mỗi sinh viên sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn.

Chắc hẳn những thông tin về trường tiếng Anh quốc tế Fella ở trên sẽ giúp cho mọi người có được những thông báo mình đang cần Đánh giá về ngôi trường này.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?