cÓ NÊN HỌC CẢ HAI PHẦN MỀM Lightroom VÀ PHOTOSHOP

thần thoạithần thoại

19:07 - 20/10/0

Tôi sử dụng cả hai, nhưng cho nhu cầu khá cụ thể. Lightroom là lựa chọn tuyệt vời cho các thay đổi toàn bộ hình ảnh cơ bản như điều chỉnh cân bằng màu sắc, độ phơi sáng / mức độ và lượng tiếng ồn và độ sắc nét trong hình ảnh; Photoshop cũng cho phép bạn làm những việc này, nhưng đi vào riêng của nó khi bạn cần phải chỉnh sửa cục bộ, ví dụ như airbrushing. Photoshop cũng có một loạt các bộ lọc có sẵn - từ đơn giản làm mờ đến các công cụ tạo hình và tạo kiểu nâng cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/20/4721333282_1540037255.jpg

Xem thêm dịch vụ photocopy giá rẻ

Đường kẻ giữa hai bị mờ một chút, vì Lightroom giờ đây cho phép bạn thực hiện một số điều chỉnh cục bộ với loại bỏ điểm, loại bỏ mắt đỏ, bộ lọc tốt nghiệp và bàn chải điều chỉnh. Tuy nhiên những công cụ này khá cơ bản và vụng về so với Photoshop tương đương - tốt cho một số chỉnh sửa nhỏ ở đây và ở đó, nhưng không thực sự thích hợp để làm lại quy mô lớn của hình ảnh.
Bạn cần in giá rẻ nhất. In màu giá rẻ chất lượng cao.
Bạn * có thể * nhận được bằng cách sử dụng chỉ một hoặc khác; nếu bạn làm việc trên một số lượng nhỏ các bức ảnh, một cách chi tiết, (ví dụ như các porta studio) thì tôi sẽ nói Photoshop nên là công cụ đầu tiên bạn mua; nếu bạn làm việc trên rất nhiều hình ảnh, chỉ cần thực hiện điều chỉnh nhỏ cho màu sắc và tiếp xúc thì Lightroom sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?