Có nên đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm hay không?

Thanh HuyềnThanh Huyền

13:28 - 26/07/0

Bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang là xu hướng nóng của thị trường bất động sản nói chung với hàng loat dự án chào sân trong 2 năm gần đây. Bên cạnh các dự án biệt thự đã và đang được phát triển hàng loạt, thì dòng Condotel cũng là lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư có mức ngân sách vừa phải. Khi nói về dòng Condotel ở Phú Quốc, Condotel Hòn Thơm của “Ông lớn” đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Tiềm năng cho thuê cao

Tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc là điều không cần bàn cãi. Condotel Hòn Thơm sở hữu một trong những vị trí còn hoang sơ nhất ở phía Nam đảo ngọc. Bãi cát trắng tự nhiên và mịn là đặc điểm mà không nơi nào khác có được. Chính vị trí đắc địa ở một hòn đảo du lịch là yếu tố khẳng định sức hút đối với khách du lịch của dự án.

Yếu tố thứ hai đến từ chủ đầu tư. Bản thân “Ông lớn” là một tập đoàn đầu tư về du lịch nghỉ dưỡng với kinh nghiệm dày dặn và hàng loạt công trình tiếng tăm trong nước. Sản phẩm của họ luôn đảm bảo được về chất lượng và đẳng cấp, hai điểm quan trọng nhất đối với khách du lịch phân khúc cao cấp.

»»» Tìm hiểu Thương hiệu nổi tiếng nào sẽ đồng hành cùng “Ông lớn” trong dự án này?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/26/5183401259_1532586321.jpg

Chủ đầu tư chính thức mở bán dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ vĩ mô đối với phát triển du lịch cũng là một điểm cộng khi nhà đầu tư quyết định đầu tư ở Phú Quốc. Giờ đây khách du lịch quốc tế đã có thể bay trực tiếp đến Phú Quốc mà không cần trung chuyển qua TP.HCM, rảo cản visa cũng đã được dỡ bỏ.

Rủi ro được tối thiểu hóa

Khách hàng được cam kết cho thuê với lợi nhuận tối thiếu 9% giá trị căn hộ trước thuế mỗi năm trong 9 năm. Điều đó có nghĩa là sau 9 năm khai thác, khách hàng đảm bảo thu về ít nhất 72% khoản tiền đã đầu tư, nếu tính thêm yếu tố trượt giá, con số này là khoảng 58%.

Đây là mức cam kết tốt nhất cho Condotel trên toàn quốc ở thời điểm hiện tại. Khi so sánh với một số dự án cùng phân khúc khác, đây rõ ràng là một lợi thế đáng kể của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/26/2115875369_1532586349.jpg

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Tại một thị trường mới như Việt Nam, các chủ đầu tư thường chia sẻ ở mức cao và cam kết cho thuê để tạo sức hút cho sản phẩm và niềm tin cho khách hàng. Trong tương lai, khi số đông đã thấy được tiềm năng của sản phẩm và thị trường đã đủ độ nóng nhất định thì cam kết cho thuê sẽ không còn cần thiết nữa. Do vậy, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư dòng sản phẩm Condotel vì tiềm năng cao mà rủi ro thì đã được chủ đầu tư chia sẻ bớt.

›››Xem thêm Những ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ Condotel Hòn Thơm

Thách thức gặp phải

Condotel Hòn Thơm nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí của chủ đầu tư trải dài từ An Thới ra đến tận Hòn Thơm với hàng loạt dự án quy mô. Tuy nhiên, dự án chỉ mới trong giai đoạn khởi đầu và còn phải cần một khoảng thời gian được tính bằng năm để thật sự phát huy hết 100% tiềm năng của mình.

Vì thế, trong giai đọan khoảng 3 năm đầu, nhà đầu tư chưa thể kì vọng mức thu nhập đột phá mà vẫn còn phụ thuộc vào thu nhập cam kết. Trước khi hạ tầng toàn khu được đồng bộ và tiềm năng được thể hiện rõ, sản phẩm tương đối khó thanh khoản. Do vậy, Condotel Hòn Thơm không phù hợp với nhà đầu tư có dòng vốn ngắn hạn.

Ngoài ra, dự án cũng phải chịu áp lực cạnh tranh ngày càng lớn khi hàng loạt dự án khác được triển khai trong tương lai. Mặc dù có sự khác biệt nhất định trong phân khúc và đẳng cấp của sản phẩm, nhưng chắc chắn rằng “Ông lớn” cũng phải chia sẻ một lượng nhất định khách hàng tiềm năng với các đối thủ khi thị trường đã trở nên quá đông đúc.

Tại sao nên lựa chọn Condotel Hòn Thơm để đầu tư trong năm 2018?

Để lựa chọn kinh doanh và đầu tư vào một dự án bất động sản các nhà đầu tư cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận để tránh những rủi ro xảy ra. Giữa rất nhiều những loại hình đầu tư như hiện nay thì bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là loại hình được ưu ái hơn cả. Chính vì thế mà ở mỗi một dự án, nhà đầu tư luôn cân nhắc những lý do đầu tư để đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/26/6949034186_1532586413.jpg

Thiết kế nổi bật ngay chính trong căn hộ

Vậy, những lý do nào khiến nhà đầu tư bị thuyết phục khi lựa chọn đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm?

Thứ nhất, Chủ đầu tư và đơn vị quản lý có kinh nghiệm quản lý và vận hành: Đây là yếu tố cần đầu tiên để quyết định nên một dự án có uy tín và chất lượng hay không?

Thứ hai, Vị trí dự án Condotel Hòn Thơm độc đáo và đẳng cấp.

Thứ ba, Phong cách thiết kế dự án: là sự kết hợp thông minh và sáng tạo giữa thiên nhiên và con người.

Thứ tư, Pháp lý minh bạch, tính thanh khoản cao.

Thứ năm, Khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/co-nen-dau-tu-vao-du-an-condotel-hon-thom-khong/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?