Có nên đặt vé máy bay qua đại lí không?

Thuong SeoVietThuong SeoViet

08:59 - 12/10/0

Máy bay đã dần dần trở thành phương tiện được nhiều người lựa chọn vì ưu điểm di chuyển nhanh chóng, an toàn. Có rất nhiều hành khách muốn trải nghiệm hình thức di chuyển này tuy nhiên lại e ngại vì không biết phải mua vé máy bay ở đâu.Nên mua vé máy bay từ hãng hàng không hay mua qua đại lý? Có nên mua vé máy bay trực tuyến không? Đây đều là những thắc mắc thường gặp đối với hành khách đã từng hoặc chưa bao giờ đi máy bay.

Vé máy bay được bán ở đâu?

Vé máy bay được bán tại văn phòng đại diện của hãng ở sân bay. Bán trực tuyến thông qua trang điện tử của hãng hoặc qua các đại lý, phòng vé của hãng. Hành khách có thể tùy chọn một trong những cách thức mua vé trên.

Nên đặt mua vé máy bay ở đâu?

Nếu hành khách có nhiều thời gian và thuận tiện trong việc di chuyển. Có thể đến trực tiếp quầy vé của hãng tại sân bay để mua vé. Với những hành khách hiểu biết và sử dụng mạng internet thành tạo có thể đặt mua vé máy bay trực tuyến trên website của hãng. Còn những hành khách lần đầu đi máy bay hoặc không có nhiều thời gian thì tốt nhất nên lựa chọn hình thức mua vé thông qua đại lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/12/1813478836_1539309348.jpg

>>> Xem thêm: Vé máy bay đi mỹ giá rẻ

Tại sao nên mua vé máy bay qua đại lí?

Thứ 1: Việc mua vé máy bay tại sân bay sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Đặt vé trực tuyến nếu hành khách không thành tạo các thao tác sẽ mất rất nhiều thời gian ở khâu lựa chọn hành trình và thanh toán. Nhiều khi việc thanh toán trực tuyến gặp trục trặc khiến tài khoản bị trừ tiền nhưng vẫn chưa mua được vé. Mua vé tại đại lý sẽ nhanh chóng và an toàn hơn.

Thứ 2: Khi đặt mua vé ở đại lý, hành khách có thể lựa chọn nhiều hình thức. Hành khách có thể đến trực tiếp tại phòng vé, có thể đặt mua vé qua điện thoại hoặc đặt vé trực tuyến thông qua hệ thống website của đại lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/12/5036654156_1539309479.png

Thứ 3: Đại lý chính là văn phòng đại diện của hãng, được hãng hàng không ủy quyền bán vé nhằm mở rộng mạng lưới, tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chính vì thế hành khách hoàn toàn an tâm về giá vé và việc mua vé thông qua đại lý.

Thứ 4: Nhân viên đại lý là những người hiểu rõ về các quy định của hãng và luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho hành khách. Họ sẽ hướng dẫn để hành khách có được một hành trình an toàn và thuận lợi. Nếu hành khách muốn biết thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất hay muốn săn vé giá rẻ, đại lý sẽ giúp hành khách làm điều đó.

Thứ 5: Nhằm kết nối dài lâu với hành khách, các đại lý cũng cung cấp rất nhiều tiện ích, nhiều dịch vụ để hành khách cảm thấy hài lòng và tin tưởng lựa chọn.Để đảm bảo quyền lợi và chắc chắn có trong tay chiếc vé máy giá tốt nhất, hãy lựa chọn đặt mua vé tại những đại lý uy tín. Bạn có thể tham khảo tại website: https://phongvebeetours.com/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?