Có nên đặt tên công ty theo phong thủy hay không?

VybjutyVybjuty

10:24 - 21/09/0

Phong thủy là nguyên tố đặc trưng quan trọng trong cuộc sống của Việt nói riêng, và người Á – Đông đại quát. Từ những công tác quan trọng như xây nhà, thiết kế nội thất, xem ngày dựng vợ gả chồng hay đặt tên công ty… đều một phần chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố phong thủy.

Điều này gây ra phổ biến tranh luận quyết liệt, sở hữu người cho rằng đây là mê tín dị đoan nhưng cũng có rộng rãi nghiên cứu khẳng định phong thủy là một bộ môn khoa học. Vậy mang nên đặt tên công ty theo phong thủy hay không? Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/21/3655000344_1537499833.jpg

Phong thủy chẳng hề là mê tín dị đoan

Phong thủy có phải là mê tín dị đoan?

Trước nhất, xin khẳng định phong thủy không phải là mê tín dị cam đoan và không liên quan gì đến các hoạt động mê tín, phụng dưỡng hay tôn giáo.

nếu trước kia, phong thủy thường bị lầm lẫn với những hoạt động mê tín, bị xem là “tà giáo”, lừa bịp thì thời kì mới đây đã được nhìn nhận hăng hái hơn ở cả phương Đông lẫn phương Tây.

Phong thủy chính thống là bộ môn công nghệ có thể đem lại ích lợi, trợ giúp con người nhờ vào việc tận dụng các luồng khí tốt có sẵn trong tự nhiên.

- Phong là "gió", là hiện tượng không khí di chuyển.

- Thủy là "nước", là mẫu nước, biểu trưng cho địa thế.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/21/8711978138_1537499995.jpg

Phong thủy đóng vai trò quan yếu trong cuộc sống

Phong Thuỷ có vai trò lớn lớn trong cuộc sống, nhưng nó chỉ hỗ trợ và với tác dụng cải biến chứ không thể khiến cho thay đổi hoàn toàn vận mệnh của 1 con người hay công ty nào cả.

hiện giờ, phong thủy áp dụng cốt yếu vào ngành nhà ở, nội thất trang trí nhà cửa và văn phòng làm việc, cơ sở thương nghiệp, để làm cho cuộc sống rẻ đẹp hơn, công việc làm ăn tiện dụng, khả quan hơn.

Dù có vẻ kì bí và vẫn còn phổ thông điểm chưa rõ ràng, thống nhất nhưng phong thủy rất thực tại và gần gũi với đời sống con người. Việc bộc lộ các lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống cứng cáp sẽ đem lại các ích lợi cụ thể cho đơn vị.

Vì sao nên đặt tên đơn vị theo phong thủy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/21/8808764436_1537500028.jpg

Cần Đánh giá nhiều nguyên tố trước khi đặt tên cho công ty

Có thể thuận lợi nhận thấy, 1 số quy tắc khi đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy như: đặt tên với ẩn ý tốt đẹp, âm thanh hài hoà, thăng bằng âm dương, luật bằng – trắc... Đều là các nguyên tố căn bản được những chuyên gia chú trọng lúc đặt tên.

Tuân thủ theo các lệ luật này, sẽ phần nào giúp bạn tạo ra một loại tên dễ nhớ, tạo ấn tượng tích cực có người dùng. Như vậy, bạn sở hữu thể giúp cho công việc buôn bán của doanh nghiệp trôi chảy thuận lợi hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý 1 số trường hợp lạm dụng phong thủy quá mức. Nhãi ranh giới giữa phong thủy và mê tín là rất mỏng manh, chỉ nên cân nhắc và nghe theo những ý mà bạn thấy công nghệ, hợp lý. Ko nên phụ thuộc quá rộng rãi vào phong thủy mà còn phải xét tới các yếu tố khác như thị hiếu khách hàng, khuynh hướng trên thị phần, đối thủ khó khăn, ưu điểm nổi bật của đơn vị...

Chúc bạn sẽ sớm mua được một cái tên thích hợp cho doanh nghiệp của mình!

Tham khảo thêm về Dịch vụ đặt tên công ty tại TpHCM

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?