Cô hàng xóm độc thân hay thức khuya khiến chồng tôi … khó ngủ

Rồi bỗng dưng chồng tôi thao thức đến nửa đêm, hết uống nước chè, lại hút thuốc vặt, có hôm chồng còn mở hẳn cửa, ra ngoài sân dễ đến cả nửa tiếng mới trở vào nhà. Tôi lo lắng hỏi chồng thì anh nhấm nhẳng rằng cô hàng xóm để đèn khuya sáng quá, thức khuya quá làm anh khó ngủ…
Khi biết tin tôi mang bầu đứa con đầu lòng, bố mẹ chồng tôi quyết định cho vợ chồng tôi một số tiền đủ mua mảnh đất cất cái nhà nho nhỏ để chúng tôi ra riêng.

Không phải bố mẹ ngại chăm sóc con dâu, chăm sóc cháu nội mà vì chị dâu chồng tôi cũng sắp sinh con thứ hai, cô em gái chồng tôi vừa thi trượt đại học cũng về ở nhà ôn thi năm nữa khiến căn nhà của bố mẹ đã chật chội thêm bức bối vì ra đụng, vào chạm.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/co-hang-xom-doc-than-hay-thuc-khuya-khie_2o7i4n3ltf14e.jpg
[/embedPost]

Vậy là gian buồng nhỏ vừa đủ chỉ để kê 1 chiếc giường và cái bàn bé xíu đựng vài vật dụng của vợ chồng tôi nhường lại cho cô em chồng có chỗ ngủ, chỗ học, còn chồng tôi xăng xái lội mấy cánh đồng vào tận trong làng để tìm mua đất cho rẻ.

Đất mua xong cùng với số tiền mừng cưới tôi còn giữ, vợ chồng tôi vay mượn thêm bố mẹ, họ hàng đôi bên nên chưa đầy hai tháng sau chúng tôi đã dọn về nhà mới. Hôm dọn cơm mừng nhà mới, ngoài bố mẹ, họ hàng thân thích, vợ chồng tôi có thêm một khách quý đó là cô Hiên, láng giềng sát sân nhà tôi. Hiên và tôi đều 23 tuổi nhưng tôi sinh đầu năm còn Hiên cuối năm nên mặc nhiên tôi hơn Hiên 1 tuổi, vả lại tôi đã chồng, con nên Hiên một điều gọi tôi là chị, hai điều xưng em rất lễ phép, rất ngọt ngào.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/co-hang-xom-doc-than-hay-thuc-khuya-khien-chong-toi-kho-ngu
Bình luận
-
Bán anh em xa,mua láng giềng gần

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?