Cô giáo véo chảy máu tai học sinh: Không khóc nên...không biết, câu trả lời muốn rũ bỏ trách nhiệm?

Sao một giáo viên có thể giải thích cho hành động đánh học sinh của mình như vậy. Thật không thể chấp nhận được mà :3

Theo báo cáo của Trường Mầm non Đồng Thịnh gửi UBND xã ngày 7/4, sáng ngày 3/4 lớp học 4 tuổi do cô giáo Đ.T.T tổ chức hoạt động tập thể dục tại lớp, có một số cháu chưa đứng vào hàng ngũ, trong đó có cháu N. Để nhắc nhở cháu, cô T. đã véo vào tai cháu N. khiến cháu bị chảy máu tai.

“Lúc đó cháu không khóc nên tôi không biết tình hình thực tế cháu bị đau tai. Đến hết hoạt động của lớp tôi mới biết và đã xử lí vệ sinh cho cháu”, giải thích của cô T. trong báo cáo của Trường Mầm non Đồng Thịnh gửi UBND xã.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/08/co-giao-veo-chay-mau-tai-hoc-sinh-khong-_2o620e17aljo6.jpg


Cũng theo báo cáo này, ngay sau sự việc xảy ra, Trường Mầm non Đồng Thịnh đã lập Hội đồng kỷ luật và kỷ luật cô T. mức “Khiển trách và rút kinh nghiệm trong nhà trường”.

Được biết, sau sự việc xảy ra 1 ngày, chiều 4/4, Hiệu trưởng trường và 2 cô giáo phụ trách lớp có đến nhà cháu N. để trao đổi, gia đình cháu N đã “đồng ý” thông cảm, chia sẻ để nhà trường rút kinh nghiệm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/08/co-giao-veo-chay-mau-tai-hoc-sinh-khong-_2o620f5ngst9n.jpg


Trường Mầm non Đồng Thịnh nơi cháu N. bị cô giáo véo chảy máu tai. Ảnh: VOV

Theo: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/giao-duc/co-giao-veo-chay-mau-tai-hoc-sinh-khong-khoc-nenkhong-biet-3332802/

Video xem thêm:


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?