Cô giáo tát bé trai 7 cái trong 5 giây vì ăn bị trớ: “Xin cho tôi đường sống, trẻ con ở đây đều rất quý tôi"

Là người chủ cơ sở mầm non mà còn hành động kiểu này thì còn quản lý được ai. Ai dám chắc các cô giáo khác ko bắt chước. Khen cho câu "trẻ em ở đây ai cũng quý tôi". Đánh trẻ thế kia mà chúng quý được ư?

Cô giáo mầm non, cũng là chủ cơ sở giữ trẻ, có hành động ép ăn và tát học trò xây xẩm mặt mày khiến nhiều phụ huynh phẫn nộ đã bày tỏ sự ân hận về hành vi.

>> Xem lại clip cô giáo tát bôm bốp vào mặt trẻ vì ăn bị trớ

Cô Vân Anh nói: “Ngay sau khi báo đăng tải clip, xem lại tôi đã nhận ra mình sai. Ngay lập tức tôi đã gọi điện cho phụ huynh của cháu bé xin lỗi và vợ chồng tôi tìm đến nhà nhưng không gặp bố mẹ cháu. Gia đình tôi ở quê có việc nên tôi phải về nhưng chồng tôi ở lại để gặp gỡ bố mẹ cháu bé và mong họ thông cảm…”.

Với giọng nói run rẩy đan xen nỗi lo lắng, cô Vân Anh bày tỏ: “Tôi thừa nhận việc làm của tôi là sai, sai tôi xin nhận lỗi trước gia đình cháu bé, trước pháp luật và khẳng định sẽ không trốn tránh trách nhiệm. Tôi mong gia đình cháu bé bỏ qua lỗi lầm cho tôi làm lại, mong mọi người hãy cảm cảm thông, cho tôi lời khuyên để tôi có một con đường sống… cho tôi làm làm cuộc đời”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/4-2008-1466083572_2mmrl3hciqhln.jpg


Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, cô Vân Anh thừa nhận: “Mấy ngày hôm nay, bản thân tôi có một chút vấn đề về tinh thần. Tôi là chủ cơ sở này và quản lý 4 giáo viên khác, chiều hôm 15/6, tôi đi công việc về có đúng lúc các cô đang cho học sinh ăn. Tôi có hỏi còn bạn nào chưa ăn, thì cháu K quấn lấy tôi. Tôi khẳng định, tất cả mọi con trẻ ở đây đều rất quý tôi, mỗi lần cứ thấy tôi bước vào là các cháu quyến luyến lắm…”.

“Lúc đó trong lòng tôi có một chút bức xúc vì chuyện riêng. Đúng lúc cháu K nôn trúng vào người thì tôi có hành động… quá tay. Tuy nhiên, lúc đó tôi không ngờ rằng việc làm của mình là sai nên dẫn đến hình ảnh phản cảm như vậy”.

Trước câu hỏi đây là lần đầu tiên hành động của cô bị phụ huynh phát hiện qua camera ghi lại, cô có khẳng định đây là lần duy nhất hay không? Cô Vân Anh trả lời: “Camera lắp ở lớp là để tôi quản lý các cô giáo nên không có một góc nào khuất. Vì vậy, tôi khẳng định chưa bao giờ tôi như vậy mà đây là lần duy nhất. Tôi cũng là mẹ, cũng là phụ huynh, tôi hiểu tâm trạng của mọi người khi xem lại đoạn camera như thế nào. Mong phụ huynh và mọi người hãy cho tôi cơ hội làm lại cuộc đời, cơ hội sửa sai lỗi lầm”.

http://afamily.vn/co-giao-mn-tat-xoi-xa-vao-mat-be-3-tuoi-xin-cho-toi-duong-song-cho-toi-loi-khuyen-2016061706484427.chn
30 bình luận
Xin cho toi con đuong sông , tôi xin rút kinh nghiêm lân sau đánh bé khác sē kg đê camera quay đuoc , đánh chô nào mà cha mę nó kg phát hiên đuoc .

- Trả lời -

- 26/06/2016

Cô ác mẫu này hoàn toàn sai, điều đó quá rõ ràng rồi! Nhưng ... Đúng là có mấy bác sao mà quá khích vậy, yc cô ta phải tự tử (bác trên facebook). Nếu vậy thì rất nhiều người cần phải tự tử khi tát người khác. Tội này cùng lắm là ''Cố ý gây thương tích'' hay ''Bạo hành trẻ em'' thôi! Mình đồng ý với bác Thay sao noi vay và bác Moon light. Ở nước ngoài không ép ăn nhưng vì sao??? Phụ huynh không ''ép'' cô, hiệu trưởng không ''ép'' cô, ngành GD không ''ép'' hiệu trưởng. Còn ở nước ta thì sao??? Bác nào, nhất là các bà mẹ, dám khẳng định với mn người là nếu con bác đi nhà trẻ sau đó sụt ký, bác không mắng vốn cô hoặc mắng vốn hiệu trưởng? Rồi khi chuyện cân nặng đã là vđ hàng đầu thì khi bé sụt ký hoặc béo phì hay suy dinh dưỡng (theo chỉ số BMI) thì cô bị trừ hưởng để cuối năm mất thưởng, mấy tiền, bị hạ thi đua. Chính mình đã bị hạ thi đua toàn B, với C. Vì mình cứ kệ mấy bé lười an hoặc mình vừa đút vừa nói chuyện ko ngừng với bé đến khi bé có thể ăn tối đa. ... - Nào là con có thấy người xin đồ ăn ngoài đường chưa? Có. -Họ ko có đồ ăn, còn con có sao con ko thể ăn. Con ăn cơm chung nước canh nè cho dễ ăn? Không con là con ớn ăn cơm chung với canh. -Vậy cô đút cơm và đồ ăn nhưng sau đó con phải ăn canh nha, ít nhất cũngphải hai phần ba mới được. Dạ v..v.. Có lần thấy thương bé lười ăn lắm, hôm đó bị quản lý bảo mẫu chỉ tay la tại phòng ăn (thường thì cuối giờ bị gọi lên phòng la riêng) vì lớp mình chưa đi ngủ, vẫn còn ở phòng ăn, trễ 15, 20 phút so với lớp khác. Mình dạ để em thu xếp rồi cười trừ. Cô ta đi rồi mình tủi thân mới nhỏ vài giọt nước mắt và nói -Con thấy chưa cô quản lý la cô vì con ăn quá chậm, chỉ có ba bạn ăn chậm thôi mà con thì ăn chậm nhất lớp. Con có thương cô không? Dạ... có. Để ngày mai con ăn nhanh hơn nha cô. Ừ giỏi lắm. (từ ngày mai bé đó ăn nhanh hơn thật, tức là cũng chậm nhưng bằng hai bạn ăn chậm còn lại nên lớp mình chỉ đi ngủ trễ hơn lớp khác chừng 5, 10 phút là cùng ... Lớp lên ngủ trễ 20 phút nửa tiếng so với lớp khác, bị các cô trách, còn ác nữa họ méo quản lý bảo mẫu và hiệu trưởng. Những lúc bị cấp trên đe như vậy mình chỉ cười trừ Mình giữ trẻ cả ở nn và ở VN một thời gian nên tâm sự như thế. Nếu bác nào thật sự không hiểu và ném đá thì mình chịu.

- Trả lời -

- 18/06/2016

Cám ơn bác, nhưng nếu Mod xóa thì tôi chịu vì những gì tôi nói là tôi đã trải qua. Trường hợp của tôi là trường tiểu học công lập bán trú.

-

- 19/06/2016

Nói chung là tại cái cơ chế bác à,thời thế tạo ra những con người như vậy,nhưng người nào là sai thì chúng ta chỉ có thể chỉ trích cá nhân người đó thôi,còn nói lan man ra là...bị cắt cụp,xoá còm không còn chút tăm hơi dấu vết gì cả..

-

- 19/06/2016

Thôi tốt nhất cô nên làm nghề khác.Cô đâu thích hợp trông trẻ , có ai bắt cô đi tù đâu mà tuyệt đường sống

- Trả lời -

- 17/06/2016

Ác mẫu

- Trả lời -

- 17/06/2016

Nói thật giờ *** tin cô nào thầy nào xã hội ngày càng sinh ra những con người thối nát. Kinh nghiệm chiến trường theo mình các pác nào có con nhỏ gửi vào trường công là thượng sách. Trường công nó còn nghĩ cho cái ghế, biên chế, an sinh và ăn được nhiều cách cho nên ít làm càng với tụi nhỏ. Còn trường tư ôi thôi nó loạn hết rồi, rút giấy phép hay đình chỉ thì nhầm mịa gì tụi nó. Nghĩ chổ này thì tìm chổ khác dạy, đua cho người khác đúng tên giấy phép là xong chứ khó gì. Tốt nhất là cứ mỗi tháng xì cho mấy cô mấy mẹ đó vài trăm để khi nó muốn tra tấn con mình nó còn suy nghĩ lại,.Xin nhắc lại! Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào cũn ráng xì ra các khoản tiền này để mua ""bảo hiểm"" cho con. Lương giáo viên mầm nó rẽ bèo như là đóng rác, đã vậy phải gánh trên mình một trách nhiêm nhục còn hơn chó. Dạy chúng nó ca hát cũng họ, dậy chúng nó học cũng họ, thay quần áo cho chúng nó cũng họ, chúng nó nôn, chúng nó nôn chúng nó ỉa bậy là phải hốt, đâu phải hốt là xong chuyện đâu. Phải rửa chim, rửa ku cho chúng nó. Chúng nó đâu phải 2-3 đứa mà có khi cả chục cả trăm. Mỗi khi mà chúng nó chơi nhau sức đầu mẻ trán gì họ cũng bị chửi. Một cái công việc nặng nhọc và áp lực dien ra hàng ngày như thế mà không bị ức chế tâm lý mới lạ chưa kể là cơm áo gạo tiền cho gia đình. Cho nên mỗi khi mấy cô mấy mẹ ức chế mà lên cơn điên dại thì không ai khác hơn con mình chính là nạn nhân của cơn điên đó. Vì vậy mỗi tháng phải cho mấy cô vài viên thuốc tiên uống là thượng sách. Thuốc này rất có hiệu quả và hình như chưa bao giờ xảy ra tác dụng phụ với các thành phần mẫn cảm của nó. Bằng chứng là những nạn nhân bị cô giáo lên cơn điên bạo hành từ trước đến nay toàn là con của thành phần lao động, nghèo khó khăn hoặc kg bơm thuốc tiên cho cô giáo. Chứ con của nhà giàu hoặc có bơm thuốc là gì có chuyện đó.? Chăm sóc tận răng có khi là xảy ra hiện tượng béo phí vì ăn quá xá. Xã hội đã là như vậy, hoàn cảnh nó là như vậy. Đừng để những rủi ro có thể đến với đứa con thân yêu của mình bị bất cứ cú sốc tâm lý nào tồn tại trong cuộc đời nó nhất là ở giai đoạn đầu tiên này. Nhịn vài thứ linh tinh tầm thường là có tiền mua thuốc tiên bảo vệ con mình rồi, đừng có tiếc nhé !

- Trả lời -

- 17/06/2016

Cô thử đem con cho người khác đánh thử xem sao

- Trả lời -

- 17/06/2016

Con mình 3t đi lớp về chỉ mặt chị mắng . " có ăn không thì bảo ? không ăn tát vỡ mồm giờ , nhốt vào phòng tối cho con ma ăn thịt nhé !" ... toàn ngôn ngữ bạo lực , bắt chước y hệt cô giáo luôn !

- Trả lời -

- 17/06/2016

Từ khi con mình đi học thì nó ăn uống khác hẳn: tự xúc ăn muỗng nào muỗng nấy đầy ụ, ăn không chịu nhai và ăn rất nhanh. Mình bảo con xúc từ từ ăn chậm và nhai kỹ thôi nhưng hôm nào tối về cũng vậy. Không biết có vấn đề gì ở trường không nữa, trường con mình có gắn camera nhưng ko có camera trong phòng ăn

- Trả lời -

- 17/06/2016

Thật ra ba mẹ đưa bé đến nhà trẻ là cũng đã có nếp ăn từ trước đó (từ sơ sinh cho đến 12/ 18 tháng), có những bé nhà cưng nên ăn uống phát mệt. Mình cũng là ông bố có con đi nhà trẻ, mình cũng tập cho con mình tự ăn được phần nào trước khi đi học. Mình không nói cô giáo này là đúng là tốt nhưng mình có đến nhà trẻ nhiều lần nên mình hiểu, cho một đứa bé ăn khổ trăm bề, huống gì một lớp đứa này đứa kia. Cô cho 1 bé ăn 5 phút 10 đứa hết 50 phút. Bạn cho 1 đứa ăn chậm là 2 đứa chậm được ăn. Không cho bé ăn thì ba mẹ mấy con sút ký không gửi nữa. Chưa kể cái lớp nhao nhao (mình đến vào giờ chơi được 5 phút là nhức cả tai).. Các bạn nên tập cho con có nếp ăn nếp ngủ nghỉ từ trước khi đi nhà trẻ, vừa là tốt cho con vừa tốt cho cô và tốt cả cho mình.

- Trả lời -

- 17/06/2016

Tôi không tin là đây là lần đầu của cô,cách cô hành xử và đút ăn cho cháu như vậy tôi không biết cô có được đào tạo qua sư phạm và nuôi dạy trẻ chưa,nhưng tôi tin là đây không chỉ duy nhất nhà trẻ của cô hành xử với trẻ như thế,chắc là nhiều nơi khác củng vậy,thật đau lòng cho các em hàng ngày phải chịu sự hành hạ ở nơi mà lẻ ra là nơi các em phải được vui chơi thoải mái cùng các bạn.

- Trả lời -

- 17/06/2016

Mình có thể tin vì bà ác mẫu là chủ cơ sở, thường thì bả cũng ít tham gia cho ăn, cho ngủ

-

- 18/06/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?