"Cô giáo mưa" phiên bản đời thực: Cưới học trò mình chủ nhiệm cách đây 10 năm

Tại chương trình "Vợ chồng son", một cặp đôi đã khiến rất nhiều người thích thú bởi mối tình cô - trò rất giống với MV "Em gái mưa". Được biết, Long từng là học sinh tại lớp 11 mà vợ mình làm chủ nhiệm cách đây 10 năm.Lúc này, cậu học trò lém lỉnh sau giờ học đều gặp cô giáo để nhờ tư vấn tình cảm và thậm chí còn trêu chọc gọi cô giáo là chị. Lúc này vợ Long, với cương vị là một giáo viên cảm thấy việc học trò yêu quý cô giáo là chuyện bình thường nên cũng chỉ động viên cậu học trò chăm chỉ học tập.

Sau khi Long tốt nghiệp, vợ anh vì áp lực của nghề giáo viên cũng đã nghỉ việc là đi làm tại một công ty. Tận 6 năm sau, khi Long vô tình biết bạn thân của mình đang làm việc cùng công ty với cô giáo thì cả hai mới nối lại liên lạc.

Liên tiếp những buổi hẹn hò, gặp gỡ, trò chuyện diễn ra. Long cho biết thực chất mình đã yêu quý cô giáo từ những ngày xưa nên mới luôn mong chờ và tìm kiếm cơ hội được gặp lại.

Cả hai chính thức ở bên nhau trong một đêm giáng sinh và Long là người mở lời. Tuy nhiên, sau đó cặp đôi đã gặp rất nhiều khó khăn vì bị gia đình ngăn cấm. Cả hai mất 1 năm rưỡi để thuyết phục mọi người tin rằng tình cảm của mình là chân thành và nghiêm túc. Hiện tại, cả hai đã kết hôn được 6 tháng và chưa có em bé nên đang cùng nhau tận hưởng cuộc sống của một cặp vợ chồng son.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/photo1508345003378-1508345003709-0-27-31_2p4dffb4gj2lt.jpg


Bình luận
-
Chán đời thằng nhỏ! Bị dụ lái máy bay rồi! Sướng nhỉ! Có trai trẻ hừng hực phục vụ ko sợ thiếu thốn t/c nhe!, ah ko t/d chứ )

- Trả lời -

- 19/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?