Cô giáo hay quỷ dữ mà ác độc quá, đánh học sinh tím người chỉ vì không làm bài tập thế này

Có rất nhiều hình thức để phạt học sinh nhưng cô giáo lại ra tay thế này với học sinh đến tím tái người thì ko thể chấp nhận được.

Những ngày qua, rất nhiều người chia sẻ hình ảnh về một học sinh lớp 5 bị cô giáo đánh tím người khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh cậu bé bị đánh thâm tím được lan truyền nhanh một cách chóng mặt kèm theo nội dung: “Đây là hình ảnh giáo viên chủ nhiệm lớp 5D Trường Tiểu học Đông Ngàn (Từ Sơn, Bắc Ninh – một trường điểm). Thay vì dạy kiến thức cho các cháu bằng lời, bằng chữ, cô dạy các cháu bằng những trận đòn như thế này. Không những đánh cháu, cô còn đe dọa không được nói cho gia đình biết và khi gia đình biết mọi việc thì người cháu đã như thế này”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/15/giaoviendanhhocsinh2_2mi3ist6rdka2.png

Hình ảnh học sinh bị đánh tím người (ảnh: Facebook)

Chị N.T.G, phụ huynh của học sinh bị đánh này cho biết khi kiểm tra con tắm đã sạch xà bông chưa thì phát hiện trên người con có nhiều vết thâm, gặng hỏi lý do thì con ko nói. Thế nên chị đã sang nhhà bạn cùng lớp với cháu (ở gần nhà) để hỏi thì được biết con bị cô giáo đánh hơn 20 roi với lý do làm thiếu bài tập. Hiện nay tâm lý con vẫn chưa ổn định, cháu vẫn sợ khi phải đi học.

Chị N.T.G nói tiếp: “Sáng 7/5 tôi có tới trường gặp cô giáo chủ nhiệm cháu và nói chuyện về việc cháu bị đánh tím chân nhưng cô giáo cũng chỉ xin lỗi và im lặng. Tôi có tìm gặp cô hiệu trưởng và cô hiệu trưởng cũng có nói sẽ có hình thức kỷ luật với cô giáo G”.

Cô Tạ Thị Bằng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Ngàn (Bắc Ninh) thừa nhận có sự việc như vậy xảy ra trong trường mình và cáo lỗi không thể nói chuyện nữa vì giờ phải đi họp.

http://infonet.vn/bac-ninh-giao-vien-danh-hoc-sinh-tim-nguoi-vi-khong-lam-bai-tap-post198701.info
Bình luận
-
lại nhớ mình ngày xưa vì có những trận đòn như thế này mà bây giờ mình mới đc như thế này

- Trả lời -

- 15/05/2016

Đồng ý là giáo dục đôi khi cũng cần đòn roi, nhưng là đòn roi răn đe chứ không phải kiểu hành hạ. Ngày xưa đi học phạm lỗi thầy cô cũng đánh nhưng là đánh 1,2 cái vào tay hoặc vào mông. Rồi Bố ở nhà cũng đánh nhưng bắt nằm lên giường quất vài roi vào mông. Chỉ vậy thôi nhưng rất hiệu quả, rất ít có tái phạm.

-

- 16/05/2016

Còn tôi thuộc hàng U-50 ! những ai là học sinh thời đó không nhiều thì ít cũng đã ăn đòn từ thầy cô , Cha mẹ học sinh trái lại không phẩn nộ mà còn năn nỉ Thầy cô " Dạy " nặng Tay thêm !. Đó mới gọi là giáo dục và rèn luyện , từ cách ngồi , cách viết , cách lễ phép , kính trên , nhường dưới . . . Dù xa quê hương , xa gia đình .Nhưng mỗi lần về lại VN ,tôi vẩn ghé thăm viếng thầy cô cũ , kể lại những trận đòn nhớ đời ( bây giờ tất cã đã mất ).

-

- 16/05/2016

Đọc tiếp - 4 bình luận

Biết đăng trên diển đàn ! Sao không biết báo sự việc với công an ? . Chuyện đánh học sinh đâu phải là chuyên mới xảy ra . Nếu là con cháu tôi thì chắc chắn cô giáo không còn Răng để nhai Cơm .

- Trả lời -

- 15/05/2016

Không biết tại sao ngày nay vẫn còn nhiều kẻ đồng ý với những hành động vi phạm cả pháp luật và đạo đức này.

- Trả lời -

- 15/05/2016

Chỉ có những kẻ ngu dốt mới đồng thuận cho việc bạo hành trẻ em như thế này !

-

- 16/05/2016

Cô ta không phải là cô giáo ! Cô ta là kẻ bạo hành trẻ em ! Không thể chấp nhận được, đó là hành động quá phản giáo dục !

- Trả lời -

- 16/05/2016

Cách ứng xử của thầy cô ảnh hưởng đến học sinh rất nhiều đặc biệt là các e nhỏ như tiểu học. Vì ngoài ng thân trong gia đình thì hầu hết thời gian các e ở trường và được thầy cô dạy bảo rồi. Em trai mình viết hơi ẩu hay sai lỗi chính tả mình về nhà 1 tuần rèn chữ để viết 1 bài hoàn chỉnh không sai chữ nào không thiếu nét, lên cô giáo hỏi phải chị viết cho không? em ko nhận. cô xé bài luôn. Mẹ hỏi thì cô không nhận mà nói do em để giấy trắng nghệch ngoạc nét gì đó -_-

- Trả lời -

- 15/05/2016

"Phúc" cô giáo ! **** ! Bitch !

-

- 16/05/2016

Ngày xưa thầy cô cứ mông mà đánh nên người hết. Món đó gọi là măng xào thịt. Khakhakha.

- Trả lời -

- 15/05/2016

Mình thuộc 8x nhưng cũng chưa bị đòn của GV bao giờ nhưng đối với thời của mình thì nếu có bị mấy cái roi vọt này thì phụ huynh cũng chả để tâm đâu vì con hư có cho mấy cái roi cũng đáng. Mà dù sao thì thế hệ 8x đầu cũng lành thôi. Còn bọn trẻ bây giờ được nuông chiều, hơi tí là ăn vạ, bướng ơi là bướng, không dễ bảo như 8x trở về trước đâu. Nếu đứng trên góc độ của 8x đời đầu về trước như mình thì trẻ con bây giờ cực kỳ "láo", không biết thế nào là "lễ độ".

- Trả lời -

- 16/05/2016

Người ta đang nói trường hợp bị đánh bầm tím như thế này ? Vậy bạn cũng đồng ý với cô giáo trong trường hợp này sao?

-

- 17/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?