Cô giáo chỉ bị cắt thi đua sau nhiều lần sỉ nhục học trò, bắt bạn bè tẩy chay khiến 1 nữ sinh có dấu hiệu hoảng loạn!

Sỉ nhục và hành hạ , khủng bố một đứa trẻ không có khả năng tự vệ, kéo dài nhiều lần như vậy mà chỉ cắt thi đua là xong? Xử lý hình sự thì hợp lý hơn! Giáo viên dạy Văn mà như thế thôi xin ra khỏi ngành cho rồi, nếu còn chút tự trọng!

Ngày 21-8, bà Nguyễn Khánh Tường Vy - phụ huynh một nữ sinh lớp 8 (năm học 2015-2016) Trường THCS Trần Quốc Toản, TP Nha Trang cho biết gia đình đã rút hồ sơ khỏi trường công lập, chuyển con đi ở trọ xa nhà để học một trường tư thục ở ngoài tỉnh Khánh Hòa. Đó là việc phải làm để khắc phục hậu quả tổn thương tâm lý cho nữ sinh bị cô giáo dạy Văn đánh, xúc phạm nhiều lần.

Ông Đinh Văn Nghĩa - nguyên hiệu trưởng Trường THCS Trần Quốc Toản (vừa nghỉ hưu) cho biết tháng 3-2016 nhà trường đã tổ chức cuộc họp giải quyết khiếu nại, tố cáo của phụ huynh học sinh vừa nêu với cô giáo L.V.Y.N. - tổ trưởng bộ môn Văn của trường đồng thời là giáo viên môn Văn lớp 8/5. Cô L.V.Y.N bị phụ huynh tố cáo nhiều lần đánh và dùng lời lẽ sỉ nhục, xúc phạm nữ sinh lớp 8 được nêu ngay trước lớp học ở trường và cả lớp học thêm tại trung tâm bên ngoài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/hqdefault_2n2gk61542fh6.jpg

Ảnh minh họa.

Tại cuộc họp của trường để giải quyết khiếu nại vụ việc kể trên, cô giáo L.V.Y.N. thừa nhận mình đã có những sai phạm: nhiều lần đánh, bạt tai nữ sinh đã nêu trên lớp học và ở lớp học thêm; sau đó còn cho học sinh trong lớp sỉ nhục em theo lời cô này. Ngoài ra, cô L.V.Y.N. cũng thừa nhận mình đã có lời lẽ phát biểu phản sư phạm trước các học sinh và xúc phạm cả Ban đại diện Cha mẹ học sinh… Cô L.V.Y.N. đã thành thật nhận khuyết điểm, xin lỗi phụ huynh nữ sinh bị xúc phạm và cả Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường và lớp.

Theo ông Nghĩa, vì những sai phạm đó, cô L.V.Y.N. đã bị cắt không xét thi đua lao động tiên tiến năm học vừa qua. Khi hết thời hạn làm tổ trưởng bộ môn Văn vào cuối năm học nhà trường đã cho bầu chọn giáo viên khác làm tổ trưởng bộ môn Văn chứ không để cô L.V.Y.N. tiếp tục làm nữa. Tuy nhiên, sau đó gia đình bà Vy vẫn tiếp tục gởi đơn khiếu nại, tố cáo cô giáo L.V.Y.N. đến bộ trưởng Bộ GDĐT, chủ tịch tỉnh Khánh Hòa và chủ tịch UBND TP Nha Trang vì cho rằng việc giải quyết, xử lý sai phạm của cô giáo L.V.Y.N. chưa đúng quy định.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/21/anh_dai_dien_kxqqjpg_2n2c6t2pn02b5.jpg

Giáo viên tố trường mầm non dùng nước bẩn nấu đồ ăn cho bé, nhà trường tỉnh bơ: “Ăn cũng có chết ngay được đâu”!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnĐồng thời, gia đình còn bức xúc vì con gái của họ là nữ sinh bị xúc phạm “có dấu hiệu bất ổn về tâm lý, hoang mang, lo lắng, không tập trung vào việc học vì sợ cô L.V.Y.N. và bị bạn bè tẩy chay do áp lực từ phía cô L.V.Y.N.”.

Ngoài ra, theo bà Vy, cho đến lúc gia đình chuẩn bị xin rút hồ sơ để chuyển trường cho con đi học khỏi đất Khánh Hòa, có một giáo viên bộ môn chính khác của lớp 8/5 còn mời gặp, đề nghị bỏ qua cho cô L.V.Y.N. thì giáo viên bộ môn này sẽ phê tốt trong học bạ cho em nữ sinh bị xúc phạm khi chuyển đến trường khác…

Sau nhiều tháng và nhiều lần gởi đơn tố cáo đến các cơ quan, theo bà Vy, ngày 18-8-2016 Thanh tra TP Nha Trang mới mời đại diện gia đình bà cùng trưởng phòng GDĐT TP Nha Trang đến làm việc, tìm hiểu vụ việc đã nêu. Chiều 20-8 lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết sở cũng đã nhận được đơn khiếu nại của phụ huynh học sinh kể trên và đã chuyển, đề nghị Phòng GDĐT TP Nha Trang xem xét, xử lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/07/30/bat-pho-hieu-truong-tong-tien-dong-nghie_2mt5lokirnbio.jpg

Hiệu phó tống tiền nữ giáo viên vừa sinh con vì nghi ngờ đấy là con của mình!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20160821/cat-thi-dua-co-giao-thua-nhan-nhieu-lan-si-nhuc-hoc-tro/1158607.html

Xem video Giáo viên mầm non ném trẻ như ném thú bông


Xem video cô giáo tát bôm bốp vào mặt bé 3 tuổi chỉ vì làm rơi thức ăn

15 bình luận
Nếu sự thật là như thế thì thực sự là đê tiện...

- Trả lời -

- 27/08/2016

Giao duc.van hoa.y te.vn coi nhu vut het...

- Trả lời -

- 23/08/2016

Cho nghỉ mẹ đi cứ vòng vo bao che mãi thì GD bao giờ mới khá được.

- Trả lời -

- 23/08/2016

Các bác đừng lo để BGD tụi tui xem xét kỹ, coi GV này có góc rễ con ông cháu cha ko rồi mới quyết được hì. Lỡ con của anh "Đại" thì tùi em sẽ rút kinh nghiệm đúng quy trình đàng hoàn

- Trả lời -

- 22/08/2016

Thôi thế là được rồi. Qy Trình nó thế thì ta cứ phải tuân theo, cái khẩu hiệu "dân biết , dân làm, dân kiểm tra" nay đã thay thành " Dân Biết....Thế là được". Còn lại để các anh bên trên giải quyết nhé.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Biết chỉ để cho biết

-

- 22/08/2016

Nói với mọi người thế này, những câu đại loại như : nghề giáo là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý, hay là lương y như từ mẫu , vân vân và vân vân.. những câu đó có lẽ chỉ còn là dĩ vãng và chỉ đúng khi cách đây vài chục năm. Còn hôm nay nghề y hay nghề giáo cũng chỉ là một nghề như bao nghề khác thôi, cũng chỉ là một nghề để người ta kiếm sống thôi.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Bây giờ nghề giáo là nghề cao giá nhất trong sự nghiệp chạy chọt. Lương y không bằng lương tháng

-

- 22/08/2016

Gặp phải phụ huynh có máu mặt rồi cô giáo ạ. Không xin lỗi thì nguy to

- Trả lời -

- 22/08/2016

Cô này là cô ngáo chứ có phải co giáo đâu nhỉ?!

- Trả lời -

- 22/08/2016

nói chung bao che.

- Trả lời -

- 22/08/2016

làm con cháu nhà nó y như vậy thử xem nó có chịu không?

- Trả lời -

- 22/08/2016

Cam đoan là cô giáo có Nhân Thân Cực TỐT.

-

- 22/08/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?