Cô gái xinh đẹp bị chồng đánh đập kinh hoàng, bắt xem clip chồng ngoại tình với bồ nhí

Phụ nữ thông minh xinh đẹp ko bằng may mắn quả ko sai. Đời ko ai ngờ được người mình yêu thương, dốc lòng dốc sức vì gia đình lại bị phản bội, đã thế lại hành hả cả tinh thần lẫn thể xác bởi tên chồng vũ phu, bệnh hoạn thế này. 5 năm tù liệu có quá nhẹ?

Đây là câu chuyện đau đớn của Chị Lê Thị L. (SN 1981), trú tại xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, Hà Nội. Sau thời gian lao động cật lực nơi đất khách quê người, L về nước sum họp, những tưởng sẽ có hạnh phúc bên gia đình khi kinh tế đã vững, thế nhưng đây là lúc chị rơi vào bi kịch.

Chồng chị ngoại tình trắng trợn với cô gái trẻ gần nhà, là bạn học trước kia của chị. Khuyên can, cầu xin bằng mọi cách ko đc. L phải dùng đến hạ sách đánh ghen.

Sau lần đó thì L. lại bị chồng mình đánh đập, ruồng rẫy một cách tàn bạo hơn vì cho rằng chị đã làm mất mặt chồng và dám đánh ghen. Cực chẳng đã L. phải xin lỗi gia đình nhà chồng, và ngậm đắng nuốt cay xin lỗi chính nhân tình của chồng mình trước sự chứng kiến của hai bên gia đình. Nhưng chẳng dừng lại ở đó, vào ngày 20/10/2011, Thịnh đã đánh L. thâm tím mặt mày, đập đầu xuống nền nhà trước mặt những người trong gia đình nhà chồng. Nhưng L. cũng nuốt nước mắt vào trong, đành cam chịu để giữ gìn chút hạnh phúc có nguy cơ tan vỡ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/danh__2m8ao2fc6er5n.jpg

Chị L. với những vết tích từ trận bạo hành khủng khiếp.

Những trò hành hạ vợ của Thịnh còn tiếp diễn những ngày sau, nhiều lần L. bị chồng đánh bất tỉnh. Thịnh đóng của nhốt vợ một tuần trong nhà với đủ trò hành hạ không thể chấp nhận. Từ đánh đập vợ trước mặt cô con gái 4 tuổi đến bắt vợ bò từ phòng này sang phòng khác để quay phim. Thậm chí Thịnh còn bệnh hoạn đến mức mở video cảnh mình ngủ với nhân tình, bắt L. phải xem và làm theo.

Sau một tuần bị hành hạ, L. đã nhân cơ hội Thịnh sơ hở trốn về nhà mẹ đẻ của mình ở Vạn Thắng, Ba Vì. Do các vết thương quá nặng nên L. được người thân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Biết tin vợ nằm viện, Thịnh không những dửng dưng mà còn đến đe dọa gia đình nhà vợ. Cực chẳng đã, L. đã làm đơn tố cáo người chồng tàn độc tới cơ quan chức năng. Và, Thịnh bị bắt ngay sau đó và phải chịu mức án 5 năm tù giam cho hành vi “cố ý gây thương tích” và “đe dọa giết người”.

Nghĩ lại về trận đòn kinh hoàng đó sau này L. vẫn run run và bật khóc vì sự sợ hãi và đau đớn về tinh thần: “Em không muốn nhớ lại quãng thời gian khủng khiếp đó nữa, nhưng nó thực sự là nó ám ảnh em đến tận bây giờ”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/2_2m8aod0k58sfj.jpg

Hai mẹ con chị L. dựa vào nhau để sống và khó khăn sau biến cố.

Trải qua một cuộc hôn nhân đầy nỗi đau và nước mắt. Sau biến cố đó, giờ đây chị đang cố gắng để làm lại từ đầu, nhưng vẫn lo cho con vì sống trong gia đình ko có đủ cả bố và mẹ.

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/293081/chuoi-ngay-don-dau-cua-nguoi-phu-nu-dep-bi-chong-danh-dap-tan-bao-ep-xem-clip-sex.html
Bình luận
-
Hãy tự cứu mình & con trước khi quá trễ...! Đừng sợ dư luận phê phán & con không có cha...! Bạn chỉ có một lần để sống, và bảo vệ con của bạn có tương lai tốt đẹp hơn!

- Trả lời -

- 10/03/2016

Nhiều người cứ cố gắng chịu đừng cũng vì con cái. Nhưng đó chỉ là lối suy nghĩ cũ thôi. Bây giờ con k cha có mà đầy ra đó. Sao phải xoắn nhỉ @@

-

- 10/03/2016

Đầu tiên thì nghĩ "trời ạ, có thằng chồng thế mà cũng chịu đựng được bao lâu sao?" Sau đó thì lại thở dài "có biết bao nhiêu trường hợp như thế này? Chắc chắn không phải là hiếm, báo đài cư đưa tin ầm ầm đó mà. Tại sao? Tại sao? Và tại sao người chồng lại như vậy mà người vợ vẫn như vậy, rồi cứ viện ly do vì con, vì con??" Nản, không biết trả lời sao luôn....

- Trả lời -

- 10/03/2016

Chẳng qua là do người phụ nữ vẫn còn tcam với chồng mih nên mới lý do lý trấu. Con cái chỉ là 1 phần lý do thôi, và đó k phải là tất cả

-

- 10/03/2016

thời này rồi mà còn nhiều người bị đánh thê thảm thế cơ à ?

- Trả lời -

- 10/03/2016

Thằng này cũng giống một thằng ở phúc yên Vĩnh phúc,kết cục là hai thằng cùng vào trại chăn kiến,thật đáng đời.

- Trả lời -

- 10/03/2016

Thằng chồng ác quá nhưng con vợ cũng ham tiền, lấy thằng có tiền để hưởng sung sướng ai ngờ.

- Trả lời -

- 10/03/2016

Nhà chồng không giàu đâu! Cô ta phải đi lao động ở nước ngoài... Rồi đem tiền về mà...?!

-

- 10/03/2016

Vợ chồng cũng là duyên số trời định, có khi trả dứt mới thoát được nợ. Quan trọng là phải dứt khoát đoạn tuyệt, chớ có day dưa vì bất kỳ lý do gì. Gia đình chồng cũng rất là sai khi không can thiệp việc chồng bạo hành vợ chứ gặp gia đình tôi, chỉ vừa hơi gay gắt với vợ hay chồng một tí, mẹ tôi mời anh em tôi ra lảm việc riêng chỉnh đốn ngay! Người chồng này thuộc dạng mất dạy từ bản chất rồi!

- Trả lời -

- 10/03/2016

Già đình chồng cũng không ra gì...! Thời đại nào rồi mà còn bạo hành vợ như thời trung cổ...?!?!

-

- 10/03/2016

Nghịch cảnh. Bán nhà vào Sài Gòn đi em. đừng ở chổ cũ nữa lỡ mai mốt thằng côn đồ nó về nó lại hành hạ tiếp thì khổ.

- Trả lời -

- 10/04/2016

Vụ này lâu rồi.Thằng chồng bị tù rồi mà

- Trả lời -

- 10/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?