Cô gái vàng của bóng đá nữ Việt Nam cuối cùng đã được "mồ yên mả đẹp"!

Nghe thì lạ đời nhưng cũng đã phải 10 năm kể từ ngày vĩnh viễn lìa xa cõi đời, đến giờ cô ấy mới có được ngôi mộ khang trang. Ngẫm phận đời của cánh nữ nhi quần đùi áo số sao mà nghiệt ngã vậy!

10 năm kể từ ngày cô cầu thủ xấu số Dương Thị Hiền ra đi vĩnh viễn, với hoàn cảnh gia đình khó khăn, người mẹ già của cô cũng chỉ biết khóc khi nhìn thấy phần mộ của con mình bị lún dần. Xót xa trước hoàn cảnh đó, đồng đội một thời của Hiền là Lê Thị Hoàng Oanh đã đưa thông tin lên trang facebook BÓNG ĐÁ NỮ và kêu gọi sự quyên góp. Nhận được sự quan tâm của báo chí cũng như các đồng nghiệp, lãnh đạo, phong trào quyên góp tiền xây lại mộ cho Hiền dần lan rộng ra khắp nơi. Thông qua những trận đấu giao hữu, nhiều tấm lòng hảo tâm đã chung tay ủng hộ để trùng tu ngôi mộ của Dương Thị Hiền.

/threads/ua-nuoc-mat-nghe-loi-keu-cuu-tu-ngoi-mo-cua-nu-tuyen-thu-viet-nam.2252642/

Được biết, số tiền quyên góp được sau cuộc vận động là khoảng 60 triệu đồng và đã được trao tận tay người mẹ già yếu của Hiền. Hiện tại ngôi mộ của nữ tuyển thủ đoản mệnh đã được sửa chữa lại khang trang hơn. Trước những tình cảm đó, mẹ cô đã vô cùng xúc động và cảm thấy an lòng hơn phần nào vì đã hoàn thành được nguyện vọng. Dù vẫn không thể nguôi ngoai nỗi đau về đứa con gái duy nhất nhưng từ đây bà sẽ không phải khóc nhiều mỗi khi ra thăm mộ con nữa. Bởi ngoài bà ra, xã hội, bè bạn vẫn không quên Hiền.

Dù đời sống của các cầu thủ nữ Việt Nam hiện nay vẫn còn nhiều khó khăn nhưng xét về nghĩa tình thì họ có thừa. Những câu chuyện cảm động, những hành động ý nghĩa của họ chính là điều khiến người ta càng thêm yêu mến và trân trọng hình ảnh của những nữ nhi đá bóng.

/threads/da-co-dai-gia-dau-tien-ra-tay-cuu-mo-phan-cua-nu-tuyen-thu-viet-nam.2253170/

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/mo-nu-tuyen-thu1_2mif4m2ket6el.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/mo-nu-tuyen-thu2_2mif4m2fim0ck.jpg


http://doisong.vn/nho-manh-thuong-quan-mo-cuu-tuyen-thu-nguyen-thi-hien-da-duoc-giai-cuu-n31987.html
Bình luận
-
Mồ yên mả đẹp mong em yên nghỉ.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Con người ai cũng có số mạng. Mồ yên mả đẹp, mong em yên nghỉ.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Cái nghiệt ngã của sự cống hiến cho "nền thể thao" nước nhà! Nghỉ yên cô nhé!

- Trả lời -

- 18/05/2016

Với quan niệm của tôi thì chết là hết dù mồ đẹp mồ xấu cũng không ảnh hưởng người chết mà chỉ ảnh hưởng tới tâm tư người nhà của họ. Nực cười thay lúc sống thì chả được đầu tư, lúc chết bao lâu lên báo này báo nọ mới được quan tâm tới. Nếu thật sự giác ngộ thì đầu tư cho người sống trước khi họ thành người chết đi!

- Trả lời -

- 18/05/2016

Kêu mấy ông vff bớt 1 chuyến đi tham quan, du lịch ở nước ngoài là đủ chứ gì.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Thật ra tôi cũng không định đọc bài của bạn viết đâu. Mà thấy cái avatar của bạn "dễ thương" quá nên vô comment thôi.

- Trả lời -

- 18/05/2016

XIN HAY DE NGUOI QUA CO... VANG SO NAY DUOC ... AN GIAC NGAN THU

- Trả lời -

- 18/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?