Cô gái trở về từ Trung Quốc tố cáo nhóm buôn trẻ em: Cần bắt luôn trọn ổ

Theo như tình tiết vụ án thì cơ quan điều tra nên kết hợp với cảnh sát quốc tế lần theo dấu vết từ tên Toán để tìm đến đường dây buôn người rồi triệt phá luôn trọn ổ. Chứ cứ như vậy hoài thì chỉ cắt được 1 trong nhiều cái chân rết mà thôi.

Nguồn: Plo.vn


Ngày 30-8, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Nghệ An), cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam giam 4 tháng vợ chồng Vi Văn Toán và Moong Thị Búa (trú huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) về tội mua bán trẻ em.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/hai-vo-chong-buon-ban-tre-em_gdkz_2or6cq7s8ssom.jpg

Toán và Búa (đứng giữa) bị bắt tạm giam bốn tháng. Ảnh: CTV.

Toán từng có thời gian sinh số ở Trung Quốc và có quen biết một số đối tượng buôn bán người, đến năm 2013, Toán trở về quê.

Khoảng tháng 8-2013, Toán đến nhà cháu M.Th.Q (15 tuổi, cháu họ của Toán, cùng ở xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn) và đưa điện thoại ra mở cho Q. xem hình ảnh nhà cửa cao đẹp và cuộc sống giàu sang bên Trung Quốc. Toán nói với Q. là "sống ở Trung Quốc sướng lắm, có sang đó lấy chồng thì Toán đưa đi".

Toán cũng cho biết nếu Q. đồng ý đi Trung Quốc sẽ được nhận 35 triệu đồng. Mặc dù bố mẹ phản đối nhưng Q. nghe lời Toán và đồng ý đi Trung Quốc để "đổi đời".

Với cách trên, Toán đến nhà V.Th.P. (13 tuổi, trú huyện Kỳ Sơn) rủ rê cháu P. sang Trung Quốc lấy chồng...

Toán sau đó điên thoại cho Búa đang ở Trung Quốc rồi lên kế hoạch đưa Q. và P. đi. Gần bốn năm sống cuộc sống khổ cực, tủi nhục ở Trung Quốc, giữa tháng 8-2017, Q. trốn được khỏi nhà chồng và tìm đường về Việt Nam, viết đơn tố cáo Toán và Búa.

Sau khi bị bắt giữ, Toán và Búa khai năm 2013, cả hai bán cháu Q. với giá 6,8 vạn nhân dân tệ, còn P. bị bán với giá 6,5 vạn nhân dân tệ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bình luận
-
Nên tìm kiếm và đưa các nạn nhân về và gởi cho tụi buôn bán trẻ em này mỗi đứa 1 băng đạn.

- Trả lời -

- 30/08/2017

mức án quá nhẹ , nên cần tăng hình phạt thật nặng và có những khung hình án treo kèm theo khi đã mãn hạn tù nhưng vẫn duy chì khung hình nặng để cái lũ biết thế nào là trả .

-

- 31/08/2017

Cứ bảo bắt cóc trẻ em là tin đồn nhảm nữa đi.Tội này khung hình rẻ bèo(chỉ từ 2 đến 6 năm),lợi nhuận thì khủng nên bọn chúng đâu sợ

-

- 31/08/2017

Bọn buôn người nên tử hình, để chúng sống làm gì?

- Trả lời -

- 31/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?