Cô gái trẻ từ chối đại gia để cưới ân nhân hơn mình 45 tuổi. Sự lựa chọn thông minh

Nhật SangNhật Sang

07/06/2017/0Sao lại có nhiều người chỉ trích cô gái là ngu ngốc nhỉ? Đây mới chính là tình yêu đích thực đó chứ. Kiếm được một người yêu và thương mình thật sự đâu phải dễ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/cuoi-9227-1496806277_2oepomli7lbbr.jpg

Theo Vnexpress, Zhang Feng gặp chồng mình năm 2001 khi mới là cô bé 15 tuổi. Ngày đó, cha cô bị đột quỵ và phải nằm liệt giường. Gia đình cô quá nghèo, không đủ tiền chữa trị nhưng một thầy thuốc trong vùng tên Wen Changlin vẫn đồng ý tới ở nhà Zhang để trị bệnh cho cha cô.

Thời điểm ấy, ông Wen đang sống một mình do vợ mất sớm, 4 con đều đã trưởng thành và lập gia đình.

Năm 2006, cha Zhang qua đời nhưng bác sĩ Wen vẫn tiếp tục sống ở nhà cô để giúp Zhang chữa chứng đau đầu thường xuyên.

Năm 2009, Wen quyết định rời đi khi Zhang dần hồi phục. Khi Zhang 22 tuổi, anh trai và chị gái cô có ý định giới thiệu em cho một người đàn ông giàu có để trục lợi nhưng cô kiên quyết từ chối. Cô cảm thấy thực sự quyến luyến vị bác sĩ hơn mình tới 45 tuổi, bởi ông đã chăm sóc và giúp đỡ cô suốt 8 năm khó khăn nhất. Vừa biết ơn vừa yêu mến, Zhang quyết định thổ lộ tình cảm và ngỏ ý muốn làm vợ ông.

Ông Wen từ chối vì sợ sẽ thiệt thòi cho Zhang nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi. Đám cưới của hai người diễn ra tháng 4/2013 và họ sinh được một bé trai vào giữa tháng 8. Cặp vợ chồng sống trong một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đến giờ vẫn có cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm.

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Vụ này phải ngưỡng mộ vì ăn đứt gấp chục lần vụ Chinh với Cừu vàng.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?