Cô gái trẻ không tay nổi tiếng nhờ livestream làm tất tật việc mỗi ngày: Ngưỡng mộ

Phục nghị lực của cô gái này, dù không tay nhưng việc gì cô gái này cũng làm thoăn thoắt, có khi còn làm nhanh hơn người bình thường ấy chứ

Cô gái không tay làm thoăn thoắt mọi việc

Nguồn: Ngoisao.net

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/11/27/yang-2-5288-1511757190.jpg

Yang Li, 27 tuổi, lớn lên và sinh sống ở thành phố An Huy, Trung Quốc. Khi mới 4 tuổi, Yang bị mất cả hai tay sau một tai nạn. Từ đó, cô học làm mọi việc với đôi chân của mình.

Yang từng được biết đến và hâm mộ vì vượt qua kỳ thi thi tuyển sinh đại học ở Trung Quốc - một trong những cuộc thi "khó nhằn nhất thế giới" - bằng chính đôi chân của cô. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp đại học, Yang phải vật lộn để tìm kiếm việc làm.

Yang cho biết ước mơ lớn nhất của cô là có thể sống độc lập, trút bỏ gánh nặng khỏi vai bố mẹ, để họ tận hưởng cuộc sống khi con cái trưởng thành.

Gần đây, Yang đã tìm được một công việc như cô mong muốn - công chức ngành dân chính. Nhưng sự thay đổi lớn nhất trong cuộc đời Yang xuất hiện cách đây vài tháng khi cô tung ra một kênh livestream của riêng mình.

Trong những video phát sóng, Yang cho công chúng thấy cuộc sống lạc quan của mình và làm thế nào để đánh răng, tranh điểm, làm bánh bao... mà không cần tay.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Khâm phục nghị lực của e,chúc e luôn vui khỏe,hạnh phúc.

- Trả lời -

- 22:18 - 28/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?